Nutrex - IsoFit (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g whey isolate
  • 5.9g BCAAS and 12.2g EAAs
  • Không chứa Lactose
  • Unparalleled delicious gourmet taste
MUA HÀNG
Xóa

1.950.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
5 Lbs - Bananas Foster
Serving Size: 1 Scoop (33g)
Servings Per Container: 70
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Calories from Fat
10
Total Fat
1.5g
2%
Saturated Fat
1g
5%
Cholesterol
4mg
1%
Total Carbohydrate
2g
1%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugars
<1g
Protein
25g
50%
Calcium
120mg
9%
Iron
0.2mg
1%
Sodium
230mg
10%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Cross Flow MIcrofiltered Instantized Whey Protein Isolate, Medium Chain Triglyceride Powder [medium chain triglycerides (from palm kernel and coconut oil), sodium caseinate (a milk derivative), silicon dioxide, sunflower lecithin], Natural and Artificial Flavor, Organic Agave, Inulin, Sodium Chloride, Xanthan Gum, Guar Gum, Cinnamon, Sucralose, Acesulfame Potassium.
Allergen Warning
Contains milk and soy. Made in a facility that processes peanuts, sesame, tree nuts, fish/crustaceans/shellfish oils and wheat products.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nutrex - IsoFit (5 Lbs) - 33

1. Giới thiệu về Nutrex Iso Fit – Công thức siêu tinh khiết Whey Protein Isolate giành cho nhà vô địch

ISOFIT là dòng Whey Protein Isolate hấp thụ tinh khiết nhất của Nutrex từ trước đến nay. Đó là sự tiêu hóa và hấp thụ cực nhanh để hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao hoặc có thể dùng bất cứ lúc nào trong ngày để bồi đắp dinh dưỡng cho cơ thể. ISOFIT rất đa dạng về mùi vị nhưng tất cả vẫn đều được tạo nên bởi các Axit Amin thiết yếu (EAA) bao gồm cả nhánh Amino Acids (BCAA) giúp đốt cháy và tổng hợp lượng Protein cho cơ bắp để có sức mạnh vượt trội và giúp tăng cường cơ bắp một cách tối đa. Hiếm có dòng Whey thuộc phân khúc 100% Isolate có thể đem ra để so sánh với ISOFIT. Vì đơn giản ISOFIT tạo ra để giành cho những nhà vô địch.

2. Điểm đặc biệt của Nutrex Iso Fit khiến sản phảm tốt đến vậy

ISOFIT đã thực sự đầu tư để xây dựng một công thức hoàn chỉnh của ISOFIT. Chọn lọc và tìm nguồn cung ứng tốt nhất, nguyên liệu tinh khiết nhất để trở thành dòng Whey 100% Isolate tốt nhất thời điểm hiện tại. Tất cả các nguồn Protein của ISOFIT đều 100% Instantized Whey Isolate ( đầy đủ kết tụ ) để đảm bảo dễ dàng pha , chế biết ngay cả trong điều kiện giá lạnh nhất của chất lỏng. Để tạo ra được dòng Whey ” siêu sạch ” một phần của ISOFIT được làm bằng bột dầu MCT và sợi Inulin hữu cơ thay vì các chất làm đặc kém chất lượng. Và đi đôi với với 1 lời cam kết không có Amino Spiking ( Làm giả và ăn gian hàm lượng Protein thật ).

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý