Nutrabolics - SuperNova (20 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng mạnh năng lượng và tốc độ trao đổi chất
  • Làm tăng sự tập trung
  • Đột phá mọi giới hạn
MUA HÀNG
Xóa

650.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Iced Raspberry

Serving Size: 1 Scoop (14.2 g)
Servings Per Container: 20
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Citrulline Malate
6000 mg
Peak O2 ® Performance Blend
2000 mg
Cordyceps (mycelium) (Cordyceps militaris) 1000 mg
Reishi (fruiting body) (Ganoderma Lucidum) 600 mg
Lion's Mane (fruiting body) (Hericium erinaceus) 100 mg
Turkey Tail (fruiting bodies) (Trametes versicolor) 100 mg
Shitake (fruiting body) (Lentinula edodes) 100 mg
Pleurotus eryngii (mycelium) 100 mg
Betaine ((Carboxymethyl) trimethylammonium hydroxide inner salt)
1500 mg
Lion’s Mane (fruiting body) (Hericium erinaaceus)
1000 mg
Cacao (4:1) extract (Theobroma cacao, Seed)
1000mg
Standardized to 12% Theobromine and 9% Caffeine Equivalent to 1200 mg raw herb
Theanine
100 mg
Caffeine (1,3,7-Trimethylxanthine)
200 mg
Huperzine A ([5R-(5alpha,9beta,11E)]-5-Amino-11-ethylidene-5,6,9,10-tetrahydro-7-methyl-5,9-methanocycloocta[b]pyridin-2(1H)-one, Huperzine A, Huperzia serrata - Whole plant)
200 mcg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Iced Raspberry Flavor, Calcium Hydroxide, Acesulfame Potassium, Calcium Silicate, Silicon Dioxide, Sucralose, Stevia Extract, Red Beet Powder (for color).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành phần các chất trong Super Nova

– Với 9 thành phần dược phẩm đã được chứng minh lâm sàng, bạn sẽ thấy rõ rằng Super Nova là một sản phẩm không giống như bất cứ điều gì bạn từng trải nghiệm.

– Mỗi serving sẽ làm đầy các tĩnh mạch của bạn với 6000mg citrulline malate, 1600mg CarnoSyn® Beta Alanine, 1500mg Betaine Anhydrous để giúp cơ bắp của bạn được hoạt động hiệu quả nhất.

– Công nghệ cốt lõi độc quyền của Super Nova và công nghệ nootropics n hoạt động đồng thời để kích hoạt hệ thống thần kinh của bạn và làm cho cải thiện sự tập trung và sức chịu đựng của bạn, khiến cho mọi giới hạn đều nhẹ nhàng hơn. Bạn có đủ sẵn sàn để trải nghiệm Super Nova?

– Hãy nghĩ với Super Nova bạn có thể đột phá mọi giới hạn. Sử dụng vài phút trước mỗi lần tập luyện. Sức mạnh bùng nổ với một “máy bơm cỡ lớn” sẽ khiến bạn trải qua những buổi tập luyện điên dồ nhất. Với 9 thành phần dược phẩm đã được chứng minh lâm sàng, bạn sẽ thấy rõ rằng Super Nova là một sản phẩm  không giống như bất cứ điều gì bạn từng trải nghiệm.

Hãy tìm hiểu xem Super Nova có gì?

– Super Nova không giống với bất kỳ sản phẩm pre workout nào bạn đã từng sử dụng trước đây, nó chứa chín thành phần đã được chứng minh lâm sàng sẽ kích thích cơ bắp của cho bạn năng lượng không thể ngăn cản. Công thức độc quyền không pha, chất độn, màu nhân tạo, aspartame, đường hoặc gluten, và nó không có calo!

– Nhóm nghiên cứu đã kết hợp 10,4 gam các thành phần hoạt chất trong mỗi muỗng để cung cấp cho bạn một liều lượng đầy đủ để tăng cường hiệu suất.

+ 6.000 miligam Citrulline Malate (2: 1),
+ 1.600 miligram của CarnoSyn® Beta-Alanine (đã được cấp bằng sáng chế)
+ 1.500 miligam Betaine Anhydrous,

– Giúp người dùng Super Nova sẽ trải nghiệm sự gia tăng đáng kể về sức chịu đựng tập luyện và phục hồi giữa các bài tập.

+ 600 miligam Dendrobium,
+ 200 Caffeine
+ 300g Theobromine.
– Để làm tăng mạnh năng lượng và tốc độ trao đổi chất, chúng tôi đã kết hợp các chất kích thích mạnh nhất theo đúng tiêu chuẩn

– Ngoài ra Super Nova cũng có chứa các thành phần khác

  • Nootropics theanine mạnh (100 milligram)
  • Huperzine (150 micrograms)

Làm tăng sự tập trung tinh thần khi bạn tập luyện. Super Nova để bạn trải nghiệm những buổi tập luyện điên rồ nhất mà chính bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý