Nutrabolics - Anabolic State (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Làm chậm quá trịnh dị hóa cơ bắp
  • 6 thành phần được chứng minh lâm sàng
  • Đa dạng mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

650.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Grape

Grape

Serving Size: 1 Scoop (12.5 g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Leucine
3000 mg
L-Glutamine
3000 mg
L-Isoleucine
1500 mg
L-Valine
1500 mg
HICA (alpha-hydroxyisocaproic acid)
500 mg
L-Lysine HCL
500 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Fruit Punch Flavor, Citric Acid, Malic Acid, Acesulfame Potassium, Red Beet Powder (for color), Sucralose, Stevia Extract
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nutrabolics - Anabolic State (30 lần dùng) - 4f1e4c6302aafb4f7b2283d4d9a63efc

Nutrabolics – Anabolic State

Khi bạn ở trạng thái luyện tập thiếu calo, nguy cơ cơ thể đốt cháy khối lượng cơ để sử dụng làm năng lượng là rất cao. Công dụng để hạn chế các khía cạnh phá hoại của quá trình xây dựng cơ bắp, ANABOLIC STATE® cung cấp hỗ trợ tức thì cho việc sửa chữa, phục hồi và tăng trưởng cơ bắp. Mỗi muỗng chứa 500mg chất chuyển hóa Leucine HICA (axit α-hydroxyisocaproic), một chất xúc tác tăng trưởng cơ nạc và chất chống dị hóa với 9g BCAAs lên men thuần chay và Glutamine, cùng với 500mg Lysine. Có sẵn trong một loạt các hương vị hấp dẫn, ANABOLIC STATE® là thức uống hỗ trợ hoàn hảo để nhâm nhi trong hoặc sau buổi tập của bạn để làm mới, cung cấp nước và tăng cường phục hồi cơ bắp của bạn.

 

ANABOLIC STATE chứa 6 thành phần đồng hóa đã được chứng minh lâm sàng để tăng cường phục hồi cơ bắp. Công thức bắt đầu với 3.000 miligam leucine, axit amin đồng hóa nhất mà khoa học biết. Leucine là chất kích hoạt mTOR và là axit amin duy nhất có khả năng tự kích thích trực tiếp quá trình tổng hợp protein cơ bắp. Leucine cũng đã được chứng minh là làm chậm quá trình dị hóa (tức là phân hủy mô) bằng cách tăng tổng hợp các protein cơ mới ở cấp độ tế bào.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý