NutraBio - Omega 3 Fish Oil (150 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021010
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp hỗ trợ tim mạch
  • Tăng cường sức khỏe khớp
  • Hỗ trợ chức năng não
MUA HÀNG

280.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size:  2 Softgel
Servings Per Container: 75
Amount Per Serving
Amt
%DV
Purified Fish Oil
2000mg
*
Omega-3 Fatty Acids
EPA (eicosapentaenoic acid)
344mg
*
DHA (docosahexaenoic acid)
230mg
*
* Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Outer shell(gelatin,glycerin,purified water).
Allergen: Contains Fish Oil
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NutraBio - Omega 3 Fish Oil (150 viên) - 24126 1

Lợi ích của dầu cá NutraBio Omega 3:

Hỗ trợ chức năng não.
Hỗ trợ trong việc tăng cường sức khỏe khớp.
Hỗ trợ thị giác
Cải thiện tâm trạng.
Hỗ trợ tăng khối lượng cơ nạc.
Thúc đẩy sức khỏe tim mạch.

Axit béo thiết yếu omega-3 (EFA) là chất béo tốt không bão hòa đa có trong dầu từ cá nước lạnh như cá hồi, cá thu và cá ngừ, hoặc trong hạt lanh, quả óc chó, cây gai dầu và các loại thực vật khác. Chúng được phân loại là thiết yếu vì cơ thể bạn cần chúng để có sức khỏe hoàn toàn, nhưng cơ thể không thể tự sản xuất chúng. Có được thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung.

Omega-3 EFA đóng một phần quan trọng trong sức khỏe tim mạch bằng cách giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh, huyết áp và nhịp tim. Chúng được cho là làm giảm “độ dính” của các tế bào máu (còn được gọi là kết tập tiểu cầu), thúc đẩy lưu thông khỏe mạnh. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo nên tiêu thụ cá béo ít nhất hai lần một tuần, hoặc EFAs omega-3 có được thông qua việc bổ sung thường xuyên, để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Omega-3 EFA cũng có thể đóng góp cho thần kinh, hoặc não, sức khỏe. Gần 60 phần trăm của bộ não con người bao gồm chất béo cấu trúc, một phần ba trong số đó là axit docosahexaenoic (DHA). DHA rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển thích hợp của não trẻ sơ sinh và dường như ảnh hưởng đến chức năng trong suốt cuộc đời của một người. Mức độ thấp của axit béo quan trọng này có thể được kết nối với tăng tỷ lệ tâm trạng, tính cách và hành vi kém.

Bởi vì Omega-3 EFA có thể được chuyển đổi thành các chất chống viêm (tuyến tiền liệt và leukotrin), chúng cũng được cho là hỗ trợ chung, thúc đẩy tính linh hoạt, khả năng vận động và giảm đau tiềm năng.

Omega-3 EPA và DHA đã được xây dựng để chứa mức độ tối ưu của EFAs omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA).

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý