Nu U Nutrition - Bio-Cultures Complex (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021233
Trạng thái: Hết hàng
  • Hiệu lực tối đa, 10 tỷ CFU
  • Thêm 100% viên nang so với các nhãn hiệu khác - Cung cấp 6 tháng
  • 5 chủng Probiotic hoạt động (Nhiều thương hiệu chỉ có một)
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP
  • Hàng chục ngàn khách hàng hài lòng
MUA HÀNG

540.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 180
Servings Per Container: 180
Amount Per Serving
Amt
%DV
Lactobacillus Acidophilus
100mg
8%
Streptococcus Thermophilus
10mg
6%
Lactobacillus Rhamnosus
10mg
Lactobacillus Salivarius
10mg
6%
Bifidobacterium Bifidum
10mg
6%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Proprietary Blend (Lactobacillus Acidophilus, Streptococcus Thermophilus, Lactobacillus Rhamnosus, Lactobacillus Salivarious, Bifidobacterium Bifidum), Bulking Agent (Microcrystalline Cellulose), Maltodextrin, Vegetable Capsule Shell (HydroxyPropylMethylCellulose).
Directions Please see bottle for directions.  
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nu U Nutrition - Bio-Cultures Complex (180 viên) - 71zgkuc4 l ac sl1500

Táo bón, tiêu chảy, đầy hơi và khí hư là những vấn đề phổ biến. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng hầu hết các lần, nó đều là kết quả của sức khỏe đường ruột kém. Công thức phức hợp sinh học dinh dưỡng Nu U được tạo thành từ một hỗn hợp sức mạnh của năm chủng vi khuẩn có hoạt tính khác nhau hoạt động hài hòa với nhau.

Mỗi chế phẩm sinh học được sử dụng trong phần bổ sung của chúng tôi đã được chọn để giúp kiểm soát hệ thống tiêu hóa của bạn bằng cách cung cấp cho ruột của bạn nhiều vi khuẩn tốt hơn để cân bằng với vi khuẩn xấu. Mạnh mẽ với 10 tỷ CFU vi khuẩn tốt khả thi được lưu trữ trong mỗi viên nang, với tổng số năm chủng khác nhau thay vì chỉ một, Nu dinh dưỡng Bio-Complex Formula mạnh hơn hầu hết các thương hiệu cạnh tranh.

Chúng tôi cũng cung cấp gấp đôi nguồn cung trong mỗi container đến 6 tháng qua với tổng số 180 viên. Ngoài ra, với tất cả các sản phẩm dinh dưỡng của Nu U, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ vào sản xuất chỉ có ở Anh và bảo đảm hoàn lại tiền 100% của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý