NOW - Vitamin B-12 5000 mcg Lozenges (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021219
Trạng thái: Hết hàng
  • Cần thiết cho sự tổng hợp DNA
  • Với axit folic 400mcg
  • Thích hợp cho người ăn chay
MUA HÀNG

290.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Lozenges

Serving Size: 1 Lozenge
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Folate
667 mcg DFE (400mcg folic acid)
167%
Vitamin B-12 (as Methylcobalamin)
5mg (5,000 mcg)
208333%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Fructose, Sorbitol, Hydroxypropyl Cellulose, Microcrystalline Cellulose, Citric Acid, Stearic Acid (vegetable source), Natural Flavors and Magnesium Stearate (vegetable source).
Allergen Warning
Not manufactured with wheat, gluten, soy, corn, milk, egg, fish, shellfish or tree nut ingredients. Produced in a GMP facility that processes other ingredients containing these allergens.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vitamin B-12 (Cyanocobalamin) là vitamin tan trong nước cần thiết cho việc duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh và cho việc sử dụng chất béo và protein chuyển hóa. Vitamin B-12 cũng rất cần thiết cho quá trình tổng hợp DNA trong quá trình phân chia tế bào và do đó đặc biệt quan trọng để nhân lên nhanh chóng các tế bào, chẳng hạn như tế bào máu. Ngoài ra, bổ sung đầy đủ Vitamin B-12, cùng với Axit Folic và Vitamin B-6, hỗ trợ mức homocysteine huyết thanh khỏe mạnh đã ở trong phạm vi bình thường, do đó hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Vì Vitamin B-12 được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm động vật, những người ăn chay nghiêm ngặt có nguy cơ bị thiếu vitamin B-12 và có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung

NOW - Vitamin B-12 5000 mcg Lozenges (60 viên) - 012

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý