NOW - Psyllium Husk (340g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chất xơ hòa tan tự nhiên
  • Hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa
  • Chống táo bón
MUA HÀNG

350.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NOW - Psyllium Husk

Psyllium Husk là phần vỏ của hạt Plantago Ovata ( còn gọi Isabgol) để ngăn chặn chứng táo bón và tiêu chảy ở người bị IBS. Nhờ tác dụng tốt và an toàn nên phương thuốc dân gian này đã được ghi vào dược điển của Mỹ chính thức để được tiêu chuẩn hóa cho sử dụng làm thuốc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vỏ Psyllium có thể là một cách thuận tiện để tăng lượng chất xơ hấp thụ.  Psyllium có khả năng nở ra gấp 50 lần thể tích ban đầu khi được thêm vào chất lỏng. Hành động này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đều đặn và sức khỏe đường tiêu hóa.
  • Chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu giúp ngăn ngừa thừa cân, béo phì, phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do loạn khuẩn, đồng thời góp phần làm giảm cholesterol trong máu một cách đáng kể.
  • Chất xơ còn có thể là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi ở đường ruột để hỗ trợ gắn kết với các Acid mật trong ruột làm giảm nhũ tương hóa chất béo của thức ăn ( Dễ tiêu hóa hơn ), thẩm thấu, nối kết với các cholesterol và thải trừ chúng ra khỏi cơ thể.
  • Chất xơ hỗ trợ hạn chế sự tăng đường huyết sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ giúp tạo khối phân, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm