NOW - Astaxanthin Extra Strength 10 mg (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002675
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 08/2025
  • Chất chống lão hóa mạnh nhất trên thế giới
  • có chức năng giảm viêm rất tốt
  • Có những tác dụng rất tích cực trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới
  • Nén bằng viên nang , gấp đôi liều lượng với 10mg
MUA HÀNG

540.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Vgels

Serving Size: 1 Veggie Softgel
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Natural Astaxanthin (Zanthin®) (from Haematococcus pluvialis Extract)
10mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Organic Extra Virgin Olive Oil, Softgel Capsule (gelatin, water, glycerin) and Vitamin E (as natural d-alpha tocopherol). Contains refined soy oil (non-GMO). Not manufactured with wheat, gluten, milk, egg, fish or shellfish ingredients. Produced in a GMP facility that processes other ingredients containing these allergens.
Allergen Warning
Not manufactured with wheat, gluten, milk, egg, fish or shellfish ingredients. Produced in a GMP facility that processes other ingredients containing these allergens.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NOW - Astaxanthin Extra Strength 10 mg (60 viên) - 61mu9ukfztl sl1000 1

Astaxanthin – Một chất chống oxy hóa tự nhiên cho sức khỏe tim mạch & Nhiều hơn

Astaxanthin là một chất  bổ sung chế độ ăn uống được sử dụng như là một  chất chống oxy hóa tự nhiên. Nó được thực hiện để ức chế tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe tổng quát. Là một trong những  tan chất chống oxy hóa  mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên, nó thường được khuyến cáo để chống lại thiệt hại oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do hạt.

Astaxanthin nghiên cứu có lợi  cho tiềm năng của nó trong điều trị thần kinh nhất định, miễn dịch, bệnh tim mạch và viêm. Một số nghiên cứu cho thấy rằng astaxanthin có thể bảo vệ mô khỏi bức xạ cực tím và căng thẳng oxy hoá.

Astaxanthin giúp giảm LDL (cholesterin xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt), cho nên Astaxanthin rất tốt cho sức khoẻ hệ thống tim mạch và não bộ. Vì Astaxanthin chống hệ thống mạch bị vôi bởi LDL và giúp cho các mạch máu giữ sự đàn hồi để không bị “dòn“ cứng dễ “vỡ”.

Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy Astaxanthin mang lại những tác dụng rất tích cực trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới. Cụ thể, Astaxanthin giúp cải thiện đáng kể số lượng, chất lượng và mức độ hoạt động của tinh trùng.

Nhưng điều đáng buồn là cơ thể con người không thể tự sản sinh ra Astaxanthin, do đó chúng ta phải tìm nguồn Astaxanthin trong tự nhiên từ rong biển… và từ các thực phẩm bổ sung.

*Sản phẩm này đã được nhà sản xuất cho vào hơn gấp đôi liểu lượng (10 mg mỗi viên nang) so với sản phẩm cường lực thông thường (4 mg mỗi viên kẹo mềm)*

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý