North Coast Naturals - ISO Protein 100 (680g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 11/2024
  • 24g Protein giúp xây dựng và phát triển cơ bắp.
  • Bổ sung Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

840.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
680 g - Chocolate
Serving Size: 1 Scoop (28G)
Servings Per Container: 24
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Total Fat
1.5g
- of Which Saturates
0.5g
- of Which Trans
0g
Total Carbohydrate
2g
- of Which Fiber
1g
- of Which Sugars
1g
Protein
24g
Cholesterol
10mg
Sodium
30mg
Potassium
100mg
Calcium
220mg
Iron
0.6mg
Niacinamide 7 NE
(mg)
Phosphorus
60mg
Magnesium
25mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Ingredients: Isolated Whey Protein', Isolated Whey Peptides', Sunflower Lecithin And/or Soy Lecithin, Inulin, Probiotics (Bacillus Subtilis De111®, Lactobacillus Fermentum Sd-5847), Enzymes (Protease, Lactase).

Contains: Milk (Whey), Soya (Lecithin).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

North Coast Naturals - ISO Protein 100 (680g) - 61 ulbyextl ac sl1000

North Coast Naturals – ISO Protein 100

Whey Protein Iso 100 North Coast Naturals cung cấp protein hoàn chỉnh giàu EAA và BCAA tốt nhất giúp xây dựng và phục hồi cơ bắp. Protein Iso 100 North Coast Naturals có chứa các peptide protein tự nhiên đã được chứng minh có hỗ trợ khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt nhất trong thành phần của Protein Iso 100 North Coast Naturals có thêm 1 tỷ Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyem (men tiêu hóa) là một trong những thành phần cực quan trọng và tốt cho đường ruột hấp thu kém, bụng yếu nhạy cảm với sữa. Tăng cường một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Là một lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một loại protein organic hữu cơ có giá trị sinh học cao.

North Coast Naturals - ISO Protein 100 (680g) - isoprotein v1601685439596

 

Được nhà sản xuất cam kết 100% Whey Isolate tinh khiết giúp hấp thu nhanh và cung cấp một lượng lớn protein hoàn chỉnh chất lượng cao nhất, tối ưu cho sức khỏe. Sản phẩm đã được kiểm định và đánh giá là 100% an toàn, lành tính dành cho người lớn tuổi; người có nhu cầu tăng cường sức khỏe; người đang theo chế độ ăn kiêng cần tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, với tiêu chí sản xuất theo mô hình Grass Fed – Protein là loại whey protein sạch nhất thế giới được lấy sữa từ đàn bò chăn thả và ăn cỏ trên cánh đồng mà không có bất kì một hình thức tra tấn, bắt nhốt hay tiêm hoocmôn.

Bổ sung Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tái lập hệ vi sinh đường ruột. Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, giúp người dùng hấp thu nhanh hơn. Cực ít chất béo, Carbs và  không chứa lactose.

Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai cần bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, người có cơ địa khó hấp thu, đặc biệt những ai đang có hệ tiêu hóa kém.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý