NLA For Her - Her Aminos (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chống dị hóa (giảm lãng phí cơ bắp).
  • Tăng cường thời gian phục hồi giữa các buổi tập luyện.
  • Không có chất kích thích và không đường.
  • Hỗ trợ chống mệt mỏi cơ bắp.
MUA HÀNG
Xóa

472.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Watermelon

Serving Size: 1 Scoop (8g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Amino Blend
5875mg
Taurine, L-Lysine Mono HCI, Beta Alanine, BCAA [Branch Chain Aminos (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine)], L-Glutamine, L-Citrulline
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Malodextrin, Citric Acid, Natural & Artificial Flavors, Acesulfame Potassium, Silica, Sucralose
Allergen Warning
Manufactured in a facility and equipment that handles eggs, wheat, soy, milk, tree nuts, peanuts, soybeans, shellfish, and fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NLA For Her - Her Aminos (30 lần dùng) - 61ki1 pwaol ac sl1000

Her Aminos là hỗn hợp axit amin của chúng tôi được thiết kế có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày để cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn với các chất dinh dưỡng làm tăng tổng hợp protein, giúp ngăn ngừa dị hóa và tăng cường phục hồi. Bổ sung với Her Aminos hàng ngày sẽ hỗ trợ phục hồi giữa các buổi tập luyện , cho phép bạn bật trở lại nhanh hơn từ bài tập cường độ cao và trở lại mạnh mẽ hơn trong lần tiếp theo của bạn!

Không giống như protein và các chất dinh dưỡng đa lượng khác, Her Aminos có thể được hấp thụ vào cơ bắp của bạn trong vòng vài phút sau khi uống. Gần như ngay lập tức sau khi dùng liều Her Aminos, bạn buộc cơ thể phải dừng hoạt động dị hóa (phá vỡ cơ bắp) ngay lập tức, tăng tổng hợp protein (tăng trưởng cơ bắp) và lấy năng lượng và chất dinh dưỡng thay vì phá vỡ cơ bắp của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bạn sử dụng Her Aminos trước, trong và sau mỗi buổi tập luyện. Khi bạn có nguồn cung cấp Her Aminos liên tục trong hệ thống của mình trong giai đoạn tập luyện này, bạn đang hỗ trợ giảm đau nhứt cơ bắp tối thiểu trong quá trình tập luyện cường độ cao và tăng khả năng phục hồi. Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thêm sức mạnh và sức bền trong quá trình tập luyện, phục hồi nhanh chóng và giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện. Bổ sung Her Aminos một cách thường xuyên sẽ giúp đưa hiệu suất, vóc dáng và tập luyện của bạn lên một tầm cao mới!

Lợi ích của Her Aminos:

  • Chống dị hóa (giảm lãng phí cơ bắp). 
  • Tăng cường thời gian phục hồi giữa các buổi tập luyện. 
  • Không có chất kích thích và không đường. 
  • Hương vị thơm ngon và trộn dễ dàng mà không vón cục. 
  • Hỗ trợ chống mệt mỏi cơ bắp. 
  • Thúc đẩy sức bền cơ bắp trong tập luyện. 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý