Nature's Way - Fiber Fusion Daily (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP020952
Trạng thái: Hết hàng
  • Cung cấp nguồn chất xơ tốt
  • Không chứa màu nhân tạo, hương liệu nhân tạo và chất bảo quản
  • Dinh dưỡng cao
MUA HÀNG

240.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 4 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Total Carbohydrate
2g
<1%†
Dietary Fiber
2g
8%†
Soluble Fiber
1g
**
Insoluble
1g
**
Proprietary Fiber Blend
2.1g
**
psyllium (seed husk), oat bran, guar gum (Cyamopsis tetragonoloba),seed extract, marshmallow(Althaea officinalis) root extract, pectin (from citrus fruit)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nature's Way - Fiber Fusion Daily (120 viên) - 0845294303 jpg

Fiber Fusion ™ Daily có hỗn hợp chất xơ đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Fiber Fusion Daily là một nguồn chất xơ tốt sử dụng công thức không chứa đất sét. Vì các sản phẩm có chứa đất sét có thể làm cơ thể cạn kiệt các khoáng chất tốt cho sức khỏe và thường chứa hàm lượng chì và các chất độc khác cao. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào Fiber Fusion hàng ngày!

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Không dùng sản phẩm này nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt. Dùng sản phẩm này với ít nhất một ly nước (240ml). Dùng sản phẩm này mà không có nước đầy đủ có thể khiến nó sưng lên và chặn cổ họng hoặc thực quản của bạn và có thể gây nghẹt thở. Nếu bạn bị đau ngực, nôn mửa, hoặc khó nuốt hoặc thở sau khi dùng sản phẩm này, hãy đi khám ngay lập tức. – Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng. – Tránh xa tầm tay trẻ em.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý