Nature's Way - Blood Sugar Manager (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022594
Trạng thái: Hết hàng
  • Chiết xuất từ thảo dược giúp điều hòa đường huyết
  • Điều hòa quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể
  • Hỗ trợ tiêu hóa, chống khó tiêu, đầy hơi
MUA HÀNG

250.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Capsules
Serving Size: 3 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Total Carbohydrate
<1g
Vitamin A
(as beta carotene from mixed carotenoids)
450mcg
Cinnamon (Cinnamomum spp.) (bark)
400mg
Gymnema (leaf) Extract
250mg
Fenugreek (seed) Extract
210mg
Bitter Melon (fruit) Extract
150mg
Prickly Pear (leaf)
150mg
Bilberry (leaf)
100mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Plant-derived Capsule (Hypromellose), Cellulose, Magnesium Stearate.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nature's Way - Blood Sugar Manager (90 viên) - 121285985 3443945435660552 24852

Insulin được tiết ra bởi tuyến tuỵ để đáp ứng với nồng độ đường trong máu tăng lên, như sau một bữa ăn. Insulin kích thích sự hấp thu glucose của tế bào, giúp chuyển hóa glucose, sinh năng lượng và điều hòa đường huyết. Ngoài tác dụng với việc chuyển hóa carbohydrate, insulin cũng ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của chất béo và chất đạm. Sự giảm các phản ứng insulin hoặc giảm nhạy cảm insulin có thể dẫn đến suy giảm nạp đường hay bệnh tiểu đường.

Cinnamon chiết xuất từ bột quế kết hợp với Fenugreek có cơ chế tác dụng như sau: Chất chiết xuất từ quế có thành phần chủ yếu là cinnamaldehyde. Nhiều nghiên cứu cho thấy chất này có khả năng kháng vi khuẩn và vi nấm mạnh, đặc biệt hiệu quả đối với E. coli, Candida albicans, Salmonella enterica, S. aureus và cả Helicobacter pylori, do đó quế có thể sử dụng hỗ trợ các trường hợp rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn ruột, đặc biệt là nhiễm HP. Nghiên cứu invitro cũng chứng minh hiệu quả của quế đối với chứng ăn không tiêu, đầy hơi. Chiết xuất từ quế có công dụng tương tự như insulin, qua đó có thể giúp tăng cường chuyển hóa gluco, điều hòa đường huyết. Người ta cho rằng thành phần chiết xuất từ quế có khả năng hoạt hóa các emzyme kích thích thụ thể với insulin, do đó làm tăng độ nhạy của insulin trong cơ thể. Tinh chất quế kết hợp với chrom có tác động hiệp lực, tăng cường hiệu quả chuyển hóa đường của insulin.

Fenugreek là loại dược liệu được sử dụng từ lâu đời, đặc biệt tại các nước phương Đông. Theo nghiên cứu invitro, Fenugreek tham gia vào quá trình chuyển hóa đường bằng cách tăng cường hiệu quả của insulin. Nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng Fenugreek đơn độc hoặc kết hợp có thể làm giảm đáng kể đường huyết lúc đói. Một số nghiên cứu cũng chứng minh bên cạnh tác động tới insulin, Fenugreek còn làm hạn chế hấp thu carbohydrate tại đường tiêu hóa, do đó góp phần điều hòa đường huyết. Ngoài ra Fenugreek cũng có tác dụng điều hòa lipid máu qua cơ chế ức chế tích lũy chất béo và giảm cholesterol có hại. Cùng với các thành phần khác, Đường Huyết chiết xuất từ thảo dược giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống khó tiêu, đầy hơi, đồng thời điều hòa quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể, điều hòa đường huyết.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý