Nature's Way - Alive! Adult Multi-vitamin Gummies (50 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003638
Trạng thái: Hết hàng
 • 8 phức hợp vitamin B
 • Hỗn hợp bột Orchard Fruits ™ / Garden Veggies ™ (100 mg mỗi khẩu phần)
 • Hàm lượng Vitamin C & D cao
 • Hương vị trái cây thơm ngon.
 • Không có hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản.
MUA HÀNG

290.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
50 Gummies
Serving Size: 2 Gummies
Servings Per Container: 25
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
25
Total Carbohydrate
6 g
Sugars
5 g
Vitamin A (as retinyl palmitate)
5,000 IU
Vitamin C (ascorbic acid)
75 mg
Vitamin D (as cholecalciferol)
600 IU
Thiamin (B1) (as thiamin HCl)
750 mcg
Riboflavin (B2)
850 mcg
Niacin (B3) (as niacinamide)
10 mg
Vitamin B6 (pyridoxine HCl)
3 mg
Folic Acid (B9)
400 mcg
Vitamin B12 (as cyanocobalamin)
12 mcg
Biotin (B7)
300 mcg
Pantothenic Acid (B5) (as calcium d-pantothenate)
10 mg
Iodine (as potassium iodide)
150 mcg
Zinc (as zinc citrate)
7.5 mg
Sodium
20 mg
Orchard Fruits™ & Garden Veggies™ Powder Blend: Orange, Blueberry, Carrot, Plum, Pomegranate, Strawberry, Pear, Apple, Beet, Raspberry, Pineapple, Pumpkin, Cherry, Cauliflower, Grape, Banana, Cranberry, Acai, Asparagus, Broccoli, Brussels Sprout, Cabbage, Cucumber, Pea, Spinach, Tomato
150 mg
Choline (as choline bitartrate)
60 mcg
Inositol
40 mcg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Organic Tapioca Syrup, Cane Sugar, Purified Water, Pectin, Citric Acid, Sodium Citrate, Natural Flavors, Vegetable And Fruit Juice Colors, Coconut Oil, Beeswax
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nature's Way - Alive! Adult Multi-vitamin Gummies (50 viên) - alive multi vitamin label

Multi-vitamin Gummies là một loại vitamin tổng hợp không chứa gluten và gelatin (được làm bằng pectin) được làm ngọt bằng bột sắn. Nó hỗ trợ tim, xương, năng lượng, miễn dịch và mắt.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Việc cung cấp vitamin, chất khoáng và các chất dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Đa số các chất này cơ thể không tự tổng hợp được mà cần bổ sung qua các nguồn bên ngoài như thức ăn, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Sản phẩm Alive! Multi-Vitamin Gummies với các thành phần phong phú vitamin, chất khoáng có cơ chế tác dụng và công dụng như sau:

Bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, tăng cường cho thần kinh, thị giác:

Với thành phần các chất dinh dưỡng như vitamin, chất khoáng, sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Alive! Multi-Vitamin Gummies cung cấp các vitamin nhóm B:

Vitamin B1: là coenzym quan trọng trong quá trình chuyển hóa carbonhydrat, sinh năng lượng. Thiếu B1 sẽ gây beriberi (bệnh tê phù) với các biểu hiện trên hệ thần kinh như viêm dây thần kinh ngoại biên, rối loạn cảm giác các chi. Thiếu hụt trầm trọng vitamin B sẽ biểu hiện các dấu hiệu về tâm thần và tim mạch.

Vitamin B6: tồn tại dưới 3 dạng: pyridoxal, pyridoxin và pyridoxamin, khi vào cơ thể biến đổi thành pyridoxal phosphat và một phần thành pyridoxamin phosphat. Hai chất này hoạt động như những coenzym trong chuyển hóa protein, glucid và lipid. Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gamma – aminobutyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ươngvà tham gia tổng hợp hemoglobulin.

Vitamin B9 (acid folic): Acid folic là vitamin thuộc nhóm B. Trong cơ thể, nó được khử thành tetrahydrofolat là coenzym của nhiều quá trình chuyển hóa trong đó có tổng hợp các nucleotid có nhân purin hoặc pyrimidin; do vậy ảnh hưởng lên tổng hợp DNA. Khi có vitamin C, acid folic được chuyển thành leucovorin là chất cần thiết cho sự tổng hợp DNA và RNA. Acid folic là yếu tố không thể thiếu được cho tổng hợp nucleoprotein và tạo hồng cầu bình thường; thiếu acid folic gây ra thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ giống như thiếu máu do thiếu vitamin B12.

Vitamin A là vitamin tan trong dầu rất cần cho thị giác, cho sự tăng trưởng và cho sự phát triển và duy trì của biểu mô. Vitamin A là thành phần quan trọng của tế bào sắc tố của mắt, thiếu vitamin A gây khô mắt, quáng gà. Vitamin A giúp thúc đẩy quá trình phát triển biểu mô ruột, đường hô hấp, giác mạc, tóc, móng, rút ngắn quá trình liền sẹo ở da. Vitamin A còn có vai trò đối với sự phát triển của xương, thiếu vitamin A làm xương mềm và mảnh hơn bình thường, quá trình vôi hoá bị rối loạn.

Hỗ trợ cấu trúc xương, răng

Sản phẩm giúp bổ sung Vitamin D hàm lượng cao. Chức năng sinh học chính của vitamin D là duy trì nồng độ calci và phospho bình thường trong huyết tương bằng cách tăng hiệu quả hấp thu các chất khoáng từ khẩu phần ăn, ở ruột non, và tăng huy động calci và phospho từ xương vào máu.

Thiếu hụt vitamin D dẫn đến những triệu chứng đặc trưng bởi hạ calci máu, hạ phosphat máu, khoáng hóa không đủ hoặc khử khoáng của xương, đau xương, gẫy xương, ở người lớn gọi là nhuyễn xương; ở trẻ em, có thể dẫn đến biến dạng xương đặc biệt là biến dạng xương dài, gọi là còi xương.

Tăng cường cho hệ tim mạch, chống thiếu máu

Thành phần các vitamin B1, B6, B12 , acid folic đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo máu, chống thiếu máu. Đồng thời, vitamin C làm tăng tính bền thành mạch, làm giảm nguy cơ xuất huyết do vỡ mao mạch.

Tăng cường chống oxy hóa tế bào

Với thành phần beta caroten, vitamin C, vitamin E kết hợp với các chất chiết xuất từ tự nhiên. Sản phẩm có tác dụng ức chế sự hình thành các gốc tự do, làm chậm lại quá trình oxy hóa, qua đó chống stress, chống lão hóa cho cơ thể.

Alive! Multi-Vitamin Gummies với thành phần phong phú các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng có có khả năng hỗ trợ bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp vitamin, chất khoáng thiết yếu cho các hoạt động hàng ngày cho trẻ em và người lớn. Sản phẩm có thể giúp tăng cường cho thần kinh, thị giác, hỗ trợ phòng ngừa các tình trạng thiếu máu, còi xương, phòng ngừa khô mắt do thiếu vitamin A cho trẻ em thời kỳ tăng trưởng.

Multi-vitamin Gummies không chứa

 • Hương liệu nhân tạo
 • Sản phẩm sữa
 • Trứng
 • Gelatin
 • Gluten
 • Đậu phộng
 • Chất bảo quản
 • Đậu nành
 • Lúa mì
 • Men
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý