NATROL - Melatonin Fast Dissolve 3mg (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002638
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tăng cường giấc ngủ
  • 100% nguồn gốc từ thực vật
  • Không phải là thuốc
MUA HÀNG

155.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Natrol Melatonin 3mg Giúp Ngủ Sâu Giấc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ ngủ ngon có chứa Melatonin của các hãng khác nhau như Schiff, Puritans Pride, Natrol ... Tuy nhiên sản phẩm Melatonin của hãng Natrol là sản phẩm đầu tiên và duy nhất cung cấp 3mg melatonin với chế độ 2 - Layer kiểm soát việc cung cấp Melatonin vào cơ thể.

Melatonin là gì ? Tác dụng Melatonin như thế nào?

Melatonin là một hormone tiết ra từ tuyến tùng, đóng vai trò chính điều hành chiếc đồng hồ sinh học của cơ thể. Khi cơ thể thiếu hụt melatonin sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ hoặc giấc ngủ không đủ chất lượng (hay thức giấc). Lượng Melatonin thay đổi theo tuổi tác, người già mất ngủ có lượng melatonin ít hơn một nửa so với ở người trẻ vì vậy thường trằn trọc, thao thức.

Tại sao cần ngủ đủ giấc?

Mất ngủ kéo dài không gây ra cái chết nhưng nó lại gián tiếp dẫn đến các bệnh về sức khỏe của bạn và chất lượng cuộc sống. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học khi lượng cồn trong máu đạt từ 0,03% - 0,12%, cơ thể sẽ lâm vào trạng thái mệt mỏi, gây tình trạng giảm tập trung, giảm khả năng phán đoán, nhận xét và yếu ớt trong các cử động như viết, ký tên hoặc lái xe. - Sau 18 giờ không ngủ, cơ thể có thể rơi vào trạng thái giống như một người có nồng độ cồn trong máu 0,05%. - Khi không ngủ tới 24 giờ, cơ thể bạn lúc đó dường như giống với một người có nồng độ cồn lên tới 0,1%. Chắc chắn thông qua con số trên bạn đã hình dung được tác hại của việc mất ngủ triền miên.

Thành phần Natrol Melatonin 3mg

Melatonin, Vitamin B6. Không có men, lúa mì, ngô, sữa, trứng, đậu nành, Glutens,  chất tăng đường, tinh bột hoặc chất bảo quản.

Cách sử dụng Natrol Melatonin 3mg

- Với sản phẩm Natrol Melatonin 3mg không mùi:
  • Uống 1 viên 20 phút trước khi đi ngủ
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm