NATROL - 5-HTP Mood & Stress 100mg (45 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002434
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa các axit amin giúp tăng cường cơ thể tái sản xuất serotonin nội sinh.
  • Giúp lạc quan tin tưởng và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định.
  • Giúp cải thiện tính tình hay nổi cáu do căng thẳng.
  • Giúp mang lại cho bạn cảm giác ăn ngon miệng và giúp cải thiện giấc ngủ.
MUA HÀNG

155.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Viên uống hỗ trợ giảm căng thẳng 5-HTP Mood Enhancer 100mg cho bạn tự tin, tính cách hiền hòa hoạt bát, lạc quan tin tưởng và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định. Sản phẩm này mang lại cho bạn cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tính tình và áp dụng công nghệ dược tiên tiến cho phép các hoạt chất giải phóng từ từ đem lại hiệu quả kéo dài. Cuộc sống gia đình nhiều lo toan, áp lực từ công việc và các mối quan hệ xung quanh đôi khi làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu, dễ sinh ra tình trạng cáu gắt, mất kiểm soát được hành vi của mình dẫn đến dễ nổi giận, hoặc có suy nghĩ cực đoan. Chúng ta phải đối mặt với muôn vàn vấn đề như: áp lực công việc, biến động thị trường giá cả, thất nghiệp, các hiện tượng tiêu cực xã hội, bức xúc trong cuộc sống…làm biến đổi lượng serotonin trong cơ thể bị giảm xuống rõ rệt gây hậu quả ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe tinh thần, cáu gắt, cảm giác chán nản thất vọng… Natrol® 5-HTP Mood Enhancer 100 mg sẽ giúp bạn thêm tự tin, tính cách hiền hòa, lạc quan tin tưởng và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định. Viên Natrol 5-HTP với thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, chứa các axit amin giúp cơ thể tăng cường tái sản xuất serotonin nội sinh, mang lại cho bạn cảm giác ăn uống ngon miệng, cải thiện được cảm xúc, giúp bạn lạc quan, duy trì sức khỏe và tinh thần ổn định.   Lưu ý: Đối với phụ nữ có thai, cho con bú hay người đang dùng thuốc khác điều trị nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.  Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. Đặc điểm sản phẩm:
  • Trong mỗi viên Natrol® 5-HTP Mood Enhancer có chứa đến 5- hydroxytriptophan (5-HTP) là chất trung gian chuyển hóa từ tryptophan thành serotonin- một chất dẫn truyền thần kinh giữ vai trò quan trọng trong điều hòa cảm xúc, nhân cách, hành vi, tính cách và khát vọng, chống lo âu phiền muộn kém ăn thông qua ổn định giấc ngủ.
  • Natrol® 5-HTP Mood Enhancer là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không có chất gây nghiện, có chứa các axit amin giúp tăng cường cơ thể tái sản xuất serotonin nội sinh, đây là chất dẫn truyền thần kinh trong hệ thống thần kinh.
 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm