MyVitamins - Biotin (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003859
Trạng thái: Hết hàng
  •  Biotin, góp phần duy trì tóc, da và móng.
  •  Biotin góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường.
  •  Biotin góp phần vào chức năng tâm lý .
MUA HÀNG

250.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myvitamin Biotin là gì?

Biotin là một nguồn tự nhiên của vitamin, B7, còn được gọi là biotin, giúp duy trì tình trạng tóc, da và móng của bạn. Biotin là vitamin B có thể giúp duy trì sức khỏe của tóc, da và móng.1 Nó cũng có thể hỗ trợ mức năng lượng của chúng ta và giữ sức khỏe nhận thức bằng cách hỗ trợ các chức năng tâm lý trong não.

Tại sao nên sử dụng bổ sung Biotin?

Biotin có thể được tìm thấy tự nhiên, nhưng chỉ với một lượng nhỏ trong trứng, cá hồi và rau xanh. Đó là một loại vitamin mà cơ thể chúng ta cần cho rất nhiều chức năng cơ thể khác nhau. Việc thiếu nó có thể ảnh hưởng đến mức năng lượng, khả năng xử lý thông tin và thậm chí cả nước da của chúng ta. Là một nguồn nguyên chất, viên nén myvit vitamin Biotin đảm bảo rằng bạn có đủ chất dinh dưỡng cần thiết này để giữ cho bạn tràn đầy năng lượng đồng thời giữ cho tóc, da và móng của bạn trông khỏe mạnh.

Những gì hoạt động tốt với Biotin?

Biotin là một vitamin B có thể giúp hỗ trợ tình trạng và sức khỏe của tóc, da và móng tay của chúng ta. Hãy thử thêm Dừa & Collagen từ phạm vi làm đẹp của chúng tôi là đối tác hoàn hảo
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm