Myvegan - Soy Protein Isolate (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa hơn 90% hàm lượng protein
  • Phù hợp với người ăn chay (bao gồm cả vegan)
  • Có nhiều hương vị tuyệt vời
MUA HÀNG

520.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

PROTEIN TINH CHẤT TỪ ĐẬU NÀNH?

Protein tinh chất từ nguồn đậu nành được sản xuất từ hạt đậu nành tách béo và không bị biến đổi gen, sản phẩm được xử lý qua một quy trình nghiêm ngặt nhằm loại bỏ hầu hết chất béo và carbohydrate. Sản phẩm cuối cùng chứa hơn 90% hàm lượng protein và rất ít chất béo cũng như carbohydrate, hoàn toàn không chứa lactose. Bột protein tinh chất từ đậu nành còn chứa nhiều amino axit, cụ thể 6.6g Leucine trên mỗi 100g sản phẩm.

LỢI ÍCH CỦA PROTEIN TINH CHẤT TỪ ĐẬU NÀNH?

Đây là nguồn protein tuyệt vời cho tất cả các vận động viên hay các bạn tập thể hình nhằm hỗ trợ mục tiêu luyện tập. Hàm lượng protein cao sẽ đóng góp cho quá trình phát triển và duy trì các khối cơ nạc.

SẢN PHẨM PROTEIN TINH CHẤT TỪ ĐẬU NÀNH PHÙ HỢP VỚI AI?

Protein tinh chất từ đậu nành là sự lựa chọn lý tưởng cho người ăn chay (bao gồm cả vegan) và cho những người có yêu cầu chế độ ăn đặc biệt, ví dụ như không chứa lactose. Protein tinh chất từ đậu nành lý tưởng cho bất kỳ ai mong muốn gia tăng hàm lượng protein trong khẩu phần ăn hàng ngày. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trước hoặc sau khi luyện tập hay bất kỳ lúc nào trong ngày nhằm bổ sung protein cho cơ thể. Lựa chọn chế độ ăn của khách hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất sử dụng thành phần và quy trình phù hợp với đối tượng ăn chay (bao gồm cả vegan), vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung dây chuyền và do đó có thể có một lượng rất nhỏ bột sữa trộn lẫn vào sản phẩm.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm