Myprotein - THE Neuro Restore (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP020615
Trạng thái: Hết hàng
  • Giảm mệt mỏi
  • Cải thiện thời gian phản ứng
  • Cải thiện sự tỉnh táo và tập trung
  • Hỗ trợ tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh
MUA HÀNG

380.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công thức của chúng tôi về các thành phần thiết yếu bao gồm melatonin, rễ valerian, chiết xuất hoa bia, l-theanine, ashwagandha, và melissa officinalis - thúc đẩy thư giãn và bình tĩnh, để bạn có thể có được giấc ngủ chất lượng mà bạn cần. Được đóng gói với 5mg melatonin, hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh chu kỳ ngủ / thức của bạn, THE Neuro - Khôi phục hoàn hảo để giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và ngủ nhanh hơn và dễ dàng hơn

Tổ hợp hỗ trợ thư giãn & căng thẳng:

L-Theanine: một loại axit amin được tìm thấy tự nhiên trong trà Melissa Officinalis: một loại thuốc thảo dược truyền thống, được sử dụng rộng rãi cho tác dụng làm dịu cảm nhận của nó. Ashwagandha: một loại nhân sâm Ấn Độ Ayurvedic phổ biến được sử dụng trong nhiều loại thuốc thảo dược.

Giấc ngủ ngon:

Melatonin: hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh nhịp sinh học (chu kỳ ngủ / thức của bạn). Rễ cây Valerian: một loại thuốc thảo dược truyền thống được sử dụng để làm giảm các triệu chứng lo âu và giúp hỗ trợ giấc ngủ. Chiết xuất hoa bia: phần ra hoa của cây hop, thường được sử dụng trong sản xuất bia, giúp thúc đẩy thư giãn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm