Myprotein - THE EAAs (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức axit amin thiết yếu
  • Kích thích tổng hợp protein cơ bắp
  • Giảm đau nhức khởi phát cơ bắp (DOMS)
  • Ba hương vị mới thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

425.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size - 1 Scoop (11.5g)

Servings Per Container - 30

Per Serving % Daily Intake
Total Carbohydrate <1g 0%
Sodium​ 200mg 9%
Potassium​ 130mg 2%
EAA Blend (as Amino9®) 7.355mg *
​L-Leucine 2790mg *
L-Lysine 1070mg *
L-Threonine 750mg *
L-Isoleucine 614mg *
L-Valine 580mg *
L-Phenylalanine 398mg *
L-Methionine 284mg *
L-Histidine 239mg *
L-Tryptophan 40mg *
Vitacherry Sport® (Montomorency Tart Cherry Powder) 500mg *
AstraGin® (Panax notoginseng Root Extract, Astragalus Root Extract) 50mg *
Elemin™ (Ancient Peat Trace Minerals) 25mg *
*% Daily Value Not Established Ingredents: Lemonade: Natural and Artificial Flavoring (Natural and Artificial Flavor, Gum Arabic), Citric Acid, Malic Acid, Calcium Silicate, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame Potassium. Peach Ring: Natural and Artificial Flavoring (Natural and Artificial Flavor, Gum Arabic), Citric Acid, Malic Acid, Calcium Silicate, Sucralose, Silicon Dioxide,Acesulfame Potassium, Paprika Extract (color). Rainbow Sherbet: Natural and Artificial Flavoring (Natural and Artificial Flavor, Gum Arabic), Citric Acid, Malic Acid, Vegetable Juice and Beta Carotene (color), Sucralose, Calcium Silicate, Silicon Dioxide,Acesulfame Potassium. Snow Cone: Natural and Artificial Flavoring (Natural and Artificial Flavor, Gum Arabic), Citric Acid, Malic Acid, Calcium Silicate, Sucralose, Silicon Dioxide, Acesulfame Potassium.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myprotein - THE EAAs (30 lần dùng) - usa 1600x1600 002 1581541708

Công thức amino tiên tiến của chúng tôi cung cấp một hỗn hợp ưu việt của các axit amin thiết yếu (Amino9®), để giúp kích thích tổng hợp protein cơ bắp, cùng với VitaCherry®, AstraGin® và chất điện giải để giữ cho bạn có thêm năng lượng, trong hoặc sau khi tập luyện. Thêm vào đó, The EAAs có sẵn trong bốn hương vị mới mẻ – Lemonade, Peach Rings, Rainbow Sherbet và Snow Cone.

Các EAA được đóng gói với 7355mg axit amin thiết yếu đã được chứng minh là có khả năng kích thích tổng hợp protein cơ bắp, nhưng với sự tăng vọt insulin thấp hơn nhiều – làm cho nó trở thành sự thay thế hoàn hảo cho protein lắc để xây dựng và duy trì cơ bắp.

50mg AstraGin để tăng khả năng hấp thụ axit amin, do đó bạn có thể tận dụng tối đa mọi khẩu phần, đồng thời hỗ trợ các chức năng miễn dịch mạnh hơn.

Với 500mg VitaCherry Sport, giúp bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự mất sức và cơ bắp sau tập luyện – tăng cường phục hồi để bạn có thể trở lại phòng tập thể dục hàng ngày.

Đó không phải là tất cả! Với 200mg Natri, 130 mg Kali và 25mg Elemin ™ (khoáng chất vi lượng), các chất điện giải này giúp hỗ trợ quá trình hydrat hóa và hiệu suất – vì vậy bạn có thể cung cấp tất cả cho mỗi phiên.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý