Myprotein - THE Amino Boost (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Caffeine giúp cải thiện khả năng tập trung
  • Caffeine giúp tăng sự tỉnh táo
  • Vitamin C đóng góp cho chức năng hệ miễn dịch
  • 3g BCAAs , 1g Glutamine
MUA HÀNG

290.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

THE Amino Boost: Mang Lại Nguồn Năng Lượng Mạnh Mẽ

Tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tinh thần của bạn cùng THE Amino Boost, được sản xuất cùng amino axit, vitamin C, và caffeine tự nhiên, để cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, bất kỳ lúc nào bạn cần. Sự pha trộn độc đáo giữa các thành phần đảm bảo bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để đạt được mục tiêu của mình dù bạn ở phòng tập gym, đang chơi thể thao hay thậm chí trong thời gian học tập. Ngoài ra sản phẩm có nhiều lựa chọn hương vị.

Lợi ích của THE Amino Boost

Cho dù bạn đang chơi môn thể thao hay loại hình vận động nào, THE Amino Boost mang lại nguồn năng lượng cho bạn, cùng 100mg caffeine tự nhiên trên mỗi khẩu phần - được chứng nhận để tăng sự tỉnh táo và cải thiện khả năng tập trung* Được bổ sung cùng những amino axit thiết yếu, bao gồm 3g BCAAs cung cấp những khối xây dựng protein mới và 1g glutamine, hoàn hảo cho bất kỳ loại luyện tập nào. Thành phần độc đáo bao gồm amino axit như lysine, theanine, citruline, tyrolline, tyrosine, arginine, và những chiết xuất được lựa chọn khác như cafe xanh và trà xanh. Hơn nữa, sản phẩm được bổ sung thêm Vitamin C, giúp bạn duy trì chức năng của hệ miễn dịch, trong và sau khi luyện tập - giúp bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm giúp bạn giảm mệt mỏi hoặc chán nản, sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho cafe vào buổi sáng.

Cải thiện hiệu quả của bạn

THE Amino Boost cung cấp động lực bất kỳ lúc nào bạn cần. Cho dù bạn đang thực hiện các bài tập nặng tại phòng tập, hoặc đang cố gắng duy trì sự tỉnh táo cho một ngày bận rộn, đây là nguồn caffeine tự nhiên tuyệt vời và vitamin C. Nhưng, để đảm bảo đạt được lượng protein cần thiết cho mục tiêu của bạn, sử dụng ngay Thewhey – dòng hỗn hợp protein cao cấp, mang lại 25g protein, tăng cường 2g carb, 1g chất béo - chúng tôi đang thiết đặt một tiêu chuẩn mới.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm