Myprotein - L-Glutamine (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Axit amin bán thiết yếu
  • 100% Bột L Glutaminer
  • Dễ dành hòa tan trong nước và các sản phẩm bổ sung khác
MUA HÀNG

650.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khi bạn bắt đầu tập thể dục, bất cứ vào thời gian, cơ thể của bạn bắt đầu phá vỡ các Axit Amin trong mô cơ của bạn bằng một quá trình gọi là dị hóa. Glutamine là Acid Amin nhiều nhất trong các mô cơ, có nghĩa là sẽ có thể bị cạn kiệt đáng kể sau khi tập thể dục. Cơ thể bạn không thể tổng hợp đủ để bổ sung đầy đủ bản thân và tiêu thụ thực phẩm như thịt, cá và trứng có chứa Axit Amin này có thể là không thực tế ngay sau khi tập luyện của bạn.

L GLUTAMINE LÀ GÌ?

L Glutamine là một trong 20 amino axit cần thiết cho chức năng của cơ bắp. Các Amino axit là những khối cơ bản tạo thành protein để duy trì sức khỏe tốt và hồi phục các mô cơ. Glutamine được tìm thấy với lượng khác nhau hầu hết ở thịt cá, cũng như một lượng nhỏ ở các loại rau củ.

LÀM THẾ NÀO MÀ CHÚNG TÔI THIẾT KẾ ĐƯỢC L-Glutamine?

Bột bổ sung của chúng tôi là 100% Glutamine và có thể dễ dàng được trộn với nước, nước trái cây và các chất khác, chẳng hạn như BCCA và bột Protein.

LỢI ÍCH CỦA L GLUTAMINE

  • Glutamine là loại axit amino bán thiết yếu mà cơ thể có thể tổng hợp được với một lượng nhỏ; phần lớn còn lại chỉ có thể đến từ các chế độ ăn uống. L glutamine là sản phẩm có thể đóng góp cho chế độ ăn uống đó của bạn. L glutamine dạng viên rất dễ tiêu hóa và cung cấp nhanh chóng axit amino cho cơ thể.
  • Bổ sung với L-Glutamine giúp phục hồi nồng độ Acid Amin được giảm trong quá trình tập luyện của bạn.
  • L-Glutamine được tìm thấy tự nhiên trong hầu hết thịt, cá, trứng. L-Glutamine của chúng tôi là một sự thay thế hoàn hảo cho người ăn chay.

L GLUTAMINE THÍCH HỢP CHO NHỮNG AI?

  • Glutamine dành cho những ai đang tham gia một chương trình tập luyện dài hạn, việc xây dựng chế độ ăn kiêng với lượng amino axit đầy đủ là vô cùng cần thiết. Lúc này cơ thể cần cung cấp đúng loại và đúng liều lượng dinh dưỡng để phát triển. Cho do L Glutamine được cung cấp qua thức ăn hay thực phẩm chức năng, axit amino đều cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau.
  • L-glutamine thích hợp cho cả người ăn chay (bao gồm cả vegans).
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm