Myprotein - Essential iBCAA 4:1:1 (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa các Axit Amin phân nhánh thiết yếu (BCAA’s) hòa tan, dễ dàng pha trộn
  • Chứa Leucine, Isoleucine và Valine theo tỷ lệ 4:1:1
  • Có 7 hương vị tuyệt vời cho bạn lựa chọn
 
MUA HÀNG
Xóa

925.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size - 1 tsp (5g)

Servings Per Container - 200 (1kg)

  Per Serving
L Leucine     2.7 g
L Isoleucine     650 mg
L Valine     650 mg

 

The nutritional information is based on the Berry Blast Flavour version, when choosing an alternative flavour the nutritional values may vary.

Ingredents: Made in a facility that also handles Milk, Soy, Egg, Gluten and products thereof.
Berry Blast Flavour: L Leucine (54%), L Isoleucine (13%), L Valine (13%), Acid (Citric Acid), Colour (Beetroot Red, Anthocyanin), Flavouring, Sweetener (Sucralose).
Tropical Storm Flavour: L Leucine (54%), L Isoleucine (13%), L Valine (13%), Acid (Citric Acid), Colour (Carotenes), Flavouring, Sweetener (Sucralose)
Unflavoured: L Leucine (66%), L Isoleucine (17%), L Valine (17%)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myprotein - Essential iBCAA 4:1:1 (1KG) - 10830546 4124663400886366 2

Myprotein – Essential iBCAA 4:1:1

  • Bột iBCAA 4:1:1 là sản phẩm bột tan nhanh với công thức chứa 3 amino axit thiết yếu là Leucine, Isoleucine và Valine theo tỷ lệ 4:1:1.
  • Sản phẩm có 7 hương vị tuyệt vời cho bạn lựa chọn, bao gồm: Siro táo, Cam, Dưa hấu, Chanh, Quả mâm xôi xanh, Nho và Chanh-Mâm xôi. BCAA 4:1:1 còn có dòng không hương vị, thích hợp để pha trộn cùng những sản phẩm bổ sung thể thao ưa thích của bạn.
  • Bột iBCAA có thành phần từ BCAAs (Các amino axit phân nhánh) cung cấp một nguồn dồi dào các amino acids hòa tan, giúp dễ dàng pha trộn.
  • Những axit amin này(Leucine, Isoleucine and Valine) cung cấp khoảng 35% hệ cơ bắp và chúng không thể được cơ thể tự tổng hợp. Vì thế, các axit amin chuỗi nhánh này phải được thu nạp qua chế độ ăn uống và đặc biệt, không giống như các axit amin khác chúng được chuyển hóa trực tiếp trong cơ.
  • Nói chung, iBCAA được sử dụng cho những người có nhiều hoạt động trong ngày, hoặc dùng trước và sau khi tập luyện thể chất.
  • Bột iBCAA hòa tan của chúng tôi có độ tan nhanh nên dễ dàng được pha trộn 5g sản phẩm với nước lọc hoặc nước trái cây bạn chọn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý