Myprotein - CLA Powder (500g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 3g CLA mỗi 5g
  • Có thể sử dụngđối với bất kỳ mục tiêu thể thao và luyện tập
  • Bổ sung quan trọng vào chế độ ăn uống của bạn
  • Thuận tiện để thêm vào bình lắc
MUA HÀNG
Xóa

585.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size - 1 tsp (5g)

Servings Per Container - 100 (500g)

  Per Serving
CLA     3 g

 

The nutritional information is based on the Unflavoured version, when choosing an alternative flavour the nutritional values may vary.

Ingredents: For allergens, see ingredients listed in bold. Made in a facility that also handles Soy, Egg, Gluten and products thereof.
Unflavoured: Safflower Oil rich in conjugated linoleic acid (CLA), Glucose Syrup, Sodium Caseinate (Milk), Anti Caking Agent (Silicon Dioxide), Emulsifier (E322), Stabilizer (Tetrasodium Diphosphate), Antioxidant (E406)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myprotein - CLA Powder (500g) - 10575141 5624620917642796

Myprotein – CLA Powder

Axit linoleic liên hợp (CLA) là một axit béo omega-6 tự nhiên, rất quan trọng đối với sức khỏe hàng ngày của bạn. Chúng tôi đã phát triển bột CLA của mình để có thể dễ dàng thêm vào bình lắc, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biến nó thành một thói quen của mình.

Tại sao chọn CLA?
CLA không thể được sản xuất bởi cơ thể của bạn vì vậy phải đến từ chế độ ăn uống của bạn. Nó được tìm thấy chủ yếu trong sữa và thịt, vì vậy loại bột tiện lợi của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng những lợi ích mà không cần mua sắm, chuẩn bị bữa ăn và thời gian nấu nướng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý