Myprotein - 100% Maltodextrin Carbs (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Không mùi, không ngọt
  • Hỗ trợ tăng cân hiệu quả
  • Có thể kết hợp với whey để tăng thêm năng lượng
MUA HÀNG

180.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

100% Maltodextrin Carbs là gì?

Maltodextrin là một loại bột màu trắng thường được làm từ tinh bột, lúa mì, ngô hoặc gạo. Để tạo ra maltodextrin, các loại tinh bột này được nấu chín và chia nhỏ để tạo ra một loại bột hòa tan trong nước có vị trung tính. Cơ thể bạn có thể tiêu hóa maltodextrin rất nhanh, vì vậy nó thường được sử dụng để cung cấp năng lượng nhanh chóng. 100% Maltodextrin Carbs của chúng tôi được làm từ tinh bột, cung cấp lượng carbs vừa giải phóng nhanh vừa tiêu hóa nhanh - lý tưởng cho cả trước và sau khi tập luyện để cung cấp năng lượng cho phiên của bạn cũng như nạp năng lượng sau đó.

Lợi ích của 100% Maltodextrin Carbs

Mặc dù 100% Maltodextrin Carbs là carbohydrate tổng hợp, nó có chỉ số GI khá cao, chỉ dưới loại carbohydrates 100% Glucose Carbs.

100% Maltodextrin Carbs phù hợp ới ai?

100% Maltodextrin Carbs phù hợp với bất kỳ ai tham gia vào việc luyện tập thể lực dài hạn và mong muốn tăng lượng carbohydrate. Lựa chọn chế độ ăn của khách hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất sử dụng thành phần và quy trình phù hợp với đối tượng ăn chay (bao gồm cả vegan), vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung dây chuyền và do đó có thể có một lượng rất nhỏ bột sữa trộn lẫn vào sản phẩm.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm