Mutant - Iso Surge (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 04/2025, 01/2025
  • 25G PROTEIN
  • Ít chất béo
  • 100% GOURMET
  • Không chất pha trộn
  • Cho một nguồn protein dồi dào và hương vị hấp dẫn, đơn giản
MUA HÀNG
Xóa

2.050.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (32g)
Servings Per Container: 71
Amount Per Serving
Calories 120       
% Daily Value *
Total Fat 1.5 g 2%
Saturated Fat 1 g 5%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 10 mg 3%
Sodium 120 mg 5%
Total Carbohydrate 2 g 1%
Dietary Fiber 0 g 0%
Total Sugars 1 g       
Includes 0g Added Sugars 0%
Protein 25 g 50%
Vitamin D 0 mcg 0%
Calcium 160 mg 10%
Iron .6 mg 4%
Potassium 60 mg 2%
* The % Daily Value (DV) tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet. 2,000 calories a day is used for general nutrition advice.
INGREDIENTS:
Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate, Cocoa (Processed with Alkali), Contains 2% or less of: Natural & Artificial Flavors, Natural Cream Flavor, Salt, MCT Oil (Fractionated Coconut Oil), Sucralose, Guar Gum, Color (Caramel), Sunflower Lecithin, Silicon Dioxide, Lactase, Protease, Cinnamon, Rebaudioside-A (From Stevia Leaf Extract).
Contains: milk, tree nut (coconut).
Produced in a facility that also handles ingredients from wheat, egg, peanut, soy, tree nut (hazelnut). Proportions indicated are subject to change.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mutant - Iso Surge (5 Lbs) - iso surge containers
100% WHEY
SIÊU TINH KHIẾT 100% WHEY PROTEIN-KHÔNG CHẤT ĐỘN
100% GOURMET
HƯƠNG VỊ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH ĐANG RẤT HẤP DẪN
HẤP THỤ PROTEIN NHANH HƠN
WHEY ISOLATE / HYDROLYZATE
 -NHANH HƠN HƠN CHỈ CÒN THƯỜNG XUYÊN WHEY ISOLATE
CARB THẤP 
CHỈ 1 GRAM CHO MỖI LẦN DÙNG VÀ CHỈ 110 CALORIES

Bạn có muốn tiếp tục cuộc sống của mình với những hương vị quen thuộc hàng ngày? Hãy tìm cho mình một cảm giác mới lạ. MUTANT nghĩ rằng bạn đã quá chán để tiêu tiền vào những vị chocolate mà mọi người đều uống, hay vanilla thông thường đã quá quen thuộc.

Nếu bạn đã và đang trên con đường tìm kiếm sự mới lạ trong hương vị,chắc hẳn bạn mong muốn được thưởng thức GOURMET. Đó là lí do vì sao MUTANT luôn luôn đưa ra những hương vị độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu một phần khách hàng với  những yêu càu đặc biệt. Bao gồm cả  hương vị bánh kem tươi, Triple chocolate, Chocolate chip và bánh sinh nhật.

Mọi người đều biết MUTANT là chuyên gia hàng đầu về hương vị. Chúng tôi sử dụng hương vị để khiến sản phẩm của mình khác biệt và nổi trội. Đó là lí do tất cả những kiến thức về khẩu vị, thị hiếu khách hàng đều được vận dụng triệt để nhằm mang đến một trong các loại Hydrolyzed Whey tốt nhất trên thị trường. Đó chính là Mutant Iso Surge.

Iso Surge cung cấp thành phần whey gồm: Protein Isolate & Hydrolysate. Phòng thí nghiệm MUTANT sau thời gian dài nghiên cứu đã tạo ra sự đột biến của Protein và đột biến hương vị, đó là ISO SURGE có hai ưu điểm: tinh khiết và đơn giản.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý