Mutant - BCAA 9.7 (90 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 07/2023, 02/2023
  • 9.7 gram hỗn hợp bcaa được khởi tạo hoàn toàn
  • Thêm 8 chất điện giải để phục hồi cơ bắp tốt hơn
  • Có sẵn nhiều hương vị tuyệt vời cho bạn lựa chọn
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Servings - Watermelon
Serving Size: 1 Scoop (11.6g)
Servings Per Container: 90 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Fat
0g
0%
Total Carbohydrates
0g
0%
Magnesium
50mg
12%
Sodium
20mg
1%
---
Mutant BCAA 9.7 Blend
9.7g
Instantized BCAAs 2:1:1
7.2g
(L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine)
Micronized Volumizing Aminos
2.5g
(Taurine, Glycine, L-Glutamine, L-Arginine, L-Tyrosine)
8 Electrolyte Blend
120mg
Magnesium Oxide, Potassium Citrate, Sodium Citrate, Tricalcium Phosphate, Calcium Lactate, Sodium Bicarbonate, Calcium Citrate, Sodium Chloride
Absorption Agent - BioPerine
5mg
(Piper Nigrum)(fruit)(95% Piperine)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Malic Acid, MCTs from Fractionated Coconut Oil, Acesulfame Potassium, Sucralose, Silicon Dioxide, Blue B1, Soy Lecithin, Natural and Artificial Flavors.
Allergen Warning
Contains soy (lecithin), Tree nut (coconut). Produced in a facility that also handles ingredients from milk, egg, tree nut (including hazelnut), wheat, peanut, sulfites.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mutant - BCAA 9.7 (90 lần dùng) - bcaa containers

Mutant – BCAA 9.7

MUTANT BCAA cung cấp 9,7 gram axit amin chỉ trong một muỗng. BCAA của chúng tôi nằm trong tỷ lệ 2: 1: 1 và sau đó được khởi tạo để có độ hòa tan vượt trội với ngăn xếp hỗ trợ Amino Micronized. 9,7 gram hỗn hợp BCAA được khởi tạo hoàn toàn. Thêm 8 chất điện giải để giữ cho cơ bắp phục hồi tốt nhất. Có sẵn trong 6 hương vị hoàn toàn tuyệt vời. Với magiê được tăng cường để giúp đóng góp vào quá trình tổng hợp protein, MUTANT BCAAs không chỉ là BCAA thông thường mà đã vượt xa các BCAA thông thường khác.

Thực phẩm bổ sung MUTANT BCAA 9.7 là gì?

BCAA 9.7 truyền tải đến cơ thể 9.7g amino acid của các hợp chất này: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine theo tỷ lệ 2:1:1.

Hợp chất này đều có hình dạng được chia rẽ ra trông giống như là phân nhánh, vì vậy được đặt tên là chuỗi acid amino phân nhánh.

BCAA vô cùng cần thiết và đã được xếp vào danh sách các acid amino thiết yếu.

Các acid amino thiết yếu là loại acid amino mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, vì vậy chúng ta phải tự bổ sung chúng vào cơ thể thông qua nguồn thức ăn bên ngoài. Thực tế có khoảng 20 acid amino đáp ứng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp, trong đó BCAA bao gồm gần môt phần ba các amino trong cơ bắp. Bởi vậy BCAA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công dụng của MUTANT BCAA 9.7 đối với người tập thể thao

BCAA được sử dụng như một nguồn năng lượng lớn và nó còn có tác dụng giúp người tập có thể tập lâu hơn, mạnh hơn mà không cảm thấy mệt mỏi bởi cơ thể đã được đáp ứng nhu cầu năng lượng cao hơn. Thế nên BCAA không chỉ dừng lại ở tác động làm tăng cường độ tập luyện mà còn làm tăng sức bền.

Sau khi dùng BCAA, lượng alanine trong máu sẽ tăng lên và chuyển hóa thành gluco trong gan, sau đó được quay trở lại cơ bắp trở thành nguồn nhiên liệu đốt khi cơ bắp làm việc. Hiệu quả tiết kiệm glycogen của BCAA không chỉ giúp chúng ta tập luyện lâu hơn, cường độ cao hơn mà còn nhanh chóng phục hồi, để chuẩn bị cho buổi tập luyện sau tốt hơn.

MUTANT BCAA có tác dụng tối đa hóa giảm béo đối với những người đã áp dụng chế độ ăn giảm béo.

BCAA rất cần thiết: Trước khi tập luyện, trong khi tập luyện và sau khi tập luyện thể thao có tác dụng tăng cơ nhanh, phục hồi cơ, giảm lượng mỡ thừa.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý