Mutant – BCAA 9.7 (30 lần dùng)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002740
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

  • 9.7 gram hỗn hợp bcaa được khởi tạo hoàn toàn
  • Thêm 8 chất điện giải để phục hồi cơ bắp tốt hơn
  • Có sẵn nhiều hương vị tuyệt vời cho bạn lựa chọn

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Một số sản phẩm tạm thời không thể truy cập do chính sách riêng của kênh hoặc đang đợi xét duyệt)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

30 Servings

Serving Size: 1 Scoop (11.6g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Fat
0g
0%
Total Carbohydrates
0g
0%
Magnesium
50mg
12%
Sodium
20mg
1%
Mutant BCAA 9.7 Blend
9.7g
Instantized BCAAs 2:1:1
7.2g
(L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine)
Micronized Volumizing Aminos
2.5g
(Taurine, Glycine, L-Glutamine, L-Arginine, L-Tyrosine)
8 Electrolyte Blend
120mg
Magnesium Oxide, Potassium Citrate, Sodium Citrate, Tricalcium Phosphate, Calcium Lactate, Sodium Bicarbonate, Calcium Citrate, Sodium Chloride
Absorption Agent – BioPerine
5mg
(Piper Nigrum)(fruit)(95% Piperine)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Malic Acid, MCTs from Fractionated Coconut Oil, Acesulfame Potassium, Sucralose, Silicon Dioxide, Blue B1, Soy Lecithin, Natural and Artificial Flavors.
Allergen Warning
Contains soy (lecithin), Tree nut (coconut). Produced in a facility that also handles ingredients from milk, egg, tree nut (including hazelnut), wheat, peanut, sulfites.

 

As a dietary supplement, mix 1 scoop with 8-16 fluid ounces (250-500mL) of cold water. Stir or shake and consume during exercise on training days, or throughout the day on non-training days.

 

Read the entire label before use and follow directions carefully; this product may not be right for you. STORE OUT OF REACH OF YOUNG CHILDREN. For adult use only. Not recommended for children or pregnant or nursing women. Food supplements are intended to supplement the diet and should not be used as a substitute for a varied diet. A varied and balanced diet and healthy lifestyle are essential for good health. Do not exceed recommended serving. Use only as directed at your own risk. For occasional use only. Consult a health care practitioner prior to use if you have a liver or kidney disorder. Do not use this product for longer than 8 weeks in a row at one time, and if so make sure that usage is followed by a 4 week off-period. Consult your physician prior to use if you are taking any medication. Consult a physician before starting any diet or exercise program. DO NOT USE IF PACKAGING HAS BEEN TAMPERED WITH. Store in a cool, dry place.

For California Residents Only. Required Prop 65 Text:

WARNING: This product contains chemicals known to the State of California to cause cancer and birth defects or other reproductive harm.

 

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Chỉ sử dụng cho người lớn khỏe mạnh như một chất bổ sung chế độ ăn uống. Không vượt quá đề xuất sử dụng hàng ngày. Không nên dùng cho trẻ em. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn: đang dùng bất kỳ loại thuốc nào; được chăm sóc bởi bác sĩ; có bất kỳ bệnh tật hoặc điều kiện; có bất kỳ sản phẩm, thành phần, hoặc mối quan tâm sức khỏe; đang cố gắng để có được hoặc đã mang thai; đang cho con bú; bị rối loạn gan hoặc thận. Đóng gói theo trọng lượng, không phải theo khối lượng. Không sử dụng nếu bao bì đã bị giả mạo. Lưu trữ ở nơi khô, tối, khô. Chứa một gói hút ẩm cho tươi mát – không tiêu thụ. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Mutant – BCAA 9.7 (30 lần dùng)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002740
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

  • 9.7 gram hỗn hợp bcaa được khởi tạo hoàn toàn
  • Thêm 8 chất điện giải để phục hồi cơ bắp tốt hơn
  • Có sẵn nhiều hương vị tuyệt vời cho bạn lựa chọn

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

Giới thiệu chung về Mutant – BCAA 9.7:

MUTANT BCAA cung cấp 9,7 gram axit amin chỉ trong một muỗng. BCAA của chúng tôi nằm trong tỷ lệ 2: 1: 1 và sau đó được khởi tạo để có độ hòa tan vượt trội với ngăn xếp hỗ trợ Amino Micronized. 9,7 gram hỗn hợp BCAA được khởi tạo hoàn toàn. Thêm 8 chất điện giải để giữ cho cơ bắp phục hồi tốt nhất. Có sẵn trong 6 hương vị hoàn toàn tuyệt vời. Với magiê được tăng cường để giúp đóng góp vào quá trình tổng hợp protein, MUTANT BCAAs không chỉ là BCAA thông thường mà đã vượt xa các BCAA thông thường khác.

Thực phẩm bổ sung MUTANT BCAA 9.7 là gì?

BCAA 9.7 truyền tải đến cơ thể 9.7g amino acid của các hợp chất này: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine theo tỷ lệ 2:1:1.

Hợp chất này đều có hình dạng được chia rẽ ra trông giống như là phân nhánh, vì vậy được đặt tên là chuỗi acid amino phân nhánh.

BCAA vô cùng cần thiết và đã được xếp vào danh sách các acid amino thiết yếu.

Các acid amino thiết yếu là loại acid amino mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, vì vậy chúng ta phải tự bổ sung chúng vào cơ thể thông qua nguồn thức ăn bên ngoài. Thực tế có khoảng 20 acid amino đáp ứng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp, trong đó BCAA bao gồm gần môt phần ba các amino trong cơ bắp. Bởi vậy BCAA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công dụng của MUTANT BCAA 9.7 đối với người tập thể thao

BCAA được sử dụng như một nguồn năng lượng lớn và nó còn có tác dụng giúp người tập có thể tập lâu hơn, mạnh hơn mà không cảm thấy mệt mỏi bởi cơ thể đã được đáp ứng nhu cầu năng lượng cao hơn. Thế nên BCAA không chỉ dừng lại ở tác động làm tăng cường độ tập luyện mà còn làm tăng sức bền.

Sau khi dùng BCAA, lượng alanine trong máu sẽ tăng lên và chuyển hóa thành gluco trong gan, sau đó được quay trở lại cơ bắp trở thành nguồn nhiên liệu đốt khi cơ bắp làm việc. Hiệu quả tiết kiệm glycogen của BCAA không chỉ giúp chúng ta tập luyện lâu hơn, cường độ cao hơn mà còn nhanh chóng phục hồi, để chuẩn bị cho buổi tập luyện sau tốt hơn.

MUTANT BCAA có tác dụng tối đa hóa giảm béo đối với những người đã áp dụng chế độ ăn giảm béo.

BCAA rất cần thiết: Trước khi tập luyện, trong khi tập luyện và sau khi tập luyện thể thao có tác dụng tăng cơ nhanh, phục hồi cơ, giảm lượng mỡ thừa.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mutant – BCAA 9.7 (30 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *