MuscleTech - VaporX5 Neuro (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Tăng cường sự tập trung
 • Pump cơ mạnh mẽ
 • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

510.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Blueberry Lemonade

30 Servings Blueberry Lemonade

Serving Size: 1 Scoop (9g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
15
Total Carbohydrate
0g
0%
Niacin (as Nicotinic Acid)
15mg
75%
Sodium
10mg
<1%
Performance & Endurance Matrix
 
Beta-Alanine (CarnoSyn)
1.6g
Taurine
500mg
Nitric Oxide Blend
 
L-Citrulline
1.5g
Hawthorn Extract (as Crataegus Pinnatifida)(berry)
200mg
Musclebuilding Compound
 
Creatine Monohydrate
1.5g
Ultra Neurosensory Matrix
 
N-Acetyl-L-Carnitine HCl
100mg
Choline (as AlphaSize GPC, Choline Bitartrate, Cognizin Citicoline)
100mg
L-Theanine
50mg
Galangal Extract (as Alpiniae Officinarum)(stem and root)
25mg
Huperzine-A (as Huperzia Serrata)(leaf)
10mcg
Extreme Energy Matrix
 
Caffeine Anhydrous
150mg
Yohimbe Extract (as Pausinystalia Yohimbe)(bark)
20mg
Standardized for 6% Yohimbine
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Silicon Dioxide, Natural and Artificial Flavor, Maltodextrin, Sucralose, Acesulfame-Potassium, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), FD&C Blue No.1.
Allergen Warning
Processed in a facility that also processes milk, egg, wheat, soy, peanut, tree nut, fish and shellfish ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - VaporX5 Neuro (30 lần dùng) - ccca562b b34f 430e a543 b38fcc60

Pre-workout bùng nổ, nâng cao tinh thần tập trung

 • Vapor X5 Neuro là sự tăng cường khả năng tập trung trước khi tập luyện của MuscleTech®. Công thức mạnh mẽ này cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ của các thành phần nghiên cứu không tìm thấy trong bất kỳ công thức khác mang đến cho bạn cảm giác vô song.
 • Trên hết, Vapor X5 Neuro cũng có mọi thứ bạn mong đợi từ buổi tập luyện trước để mang lại những chiếc máy bơm điên, nghiên cứu khoa học về sức mạnh cơ bắp và năng lượng cực hạn để giúp bạn tập luyện chăm chỉ nhất.

Nâng cao tinh thần tập trung mạnh mẽ

Vapor X5 Neuro thêm cảm giác mới lạ từ 5 thành phần mới: Choline, N-acetyl L-carnitine HCI, chiết xuất từ ​​rong biển, L-theanine và huperzine-A. Các thành phần này chỉ được tìm thấy trong các công thức tập luyện trước khi tập luyện mạnh mẽ nhất và góp phần vào trải nghiệm cảm giác cao cấp tổng thể.

Năng lượng cực đại

 • Mỗi muỗng có một lượng chính xác của caffein như là một phần của Ma trận Năng lượng Cao. Liều dùng mạnh mẽ này tăng cường năng lượng cho tập thể hình cường độ cao và nâng cao tinh thần tập trung.

Xây dựng sức mạnh cơ bắp

 • 2 muỗng Vapor X5 Neuro cung cấp 3g Creatine, bằng cách tăng sự có sẵn của một phân tử năng lượng được gọi là phosphocreatine (PCr), sẽ giúp bạn nâng trọng lượng nặng trong thời gian dài hơn – tăng kích thước cơ và sức mạnh của bạn.
 • Trên thực tế, liều chính xác 3g creatine này đã được chứng minh khoa học để giúp xây dựng kích thước cơ và sức mạnh, và tăng cường hiệu suất tập luyện.

Tăng hiệu suất tập luyện và khả năng chịu đựng

 • Để tăng cường sức mạnh cho hoạt động tốt hơn trong phòng gym, các nhà nghiên cứu MuscleTech® bao gồm một liều CarnoSyn® beta-alanine thuần túy có trong 2 liều dùng.
 •  3.2g beta-alanine đã được chứng minh lâm sàng để tăng cường mức độ carnosine cơ, cuối cùng hỗ trợ quá trình xây dựng cơ và sức mạnh. Thêm vào đó, liều chính xác của taurine được tìm thấy trong hai muỗng VaporX5 ™ Neuro đã được trình bày trong các nghiên cứu khoa học để tăng hiệu suất chịu đựng.

Bơm cơ cường độ cao

 • VaporX5 ™ Neuro có đặc tính L-citrulline, một axit amin được chuyển hóa thành arginine và oxit nitric. Điều này thúc đẩy giãn mạch máu để tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng và bơm cơ mạnh.

Sự tiện lợi của Vapor X5 Neuro

 • Chúng tôi đã đi xa hơn và bao gồm một mẩu phễu tiên tiến – làm cho nó dễ dàng kết hợp và uống VaporX5 ™ Neuro khi bạn đang di chuyển!

Đến với muỗng hình phễu- Dành cho người bận rộn

CHẤT LƯỢNG

 • Để đảm bảo chất lượng cao trong mỗi lô, VaporX5 ™ Neuro cũng phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra và xác minh bởi bên thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hương vị tốt nhất.

 • VaporX5 ™ Neuro được hương vị bởi các chuyên gia trong một trong những nhà  khẩu vị hàng đầu thế giới! Mục tiêu của chúng tôi là làm cho nó có hương vị tốt hơn bất kỳ loại bột khác trước khi tập luyện trên thị trường và chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích hương vị ngon lành của mỗi liều dùng
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý