MuscleTech - SX-7 Black Onyx L-Arginine (35 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức không chất kích thích, không đường.
  • Cung cấp ba dạng L-arginine mỗi khẩu phần.
  • Hương vị tuyệt vời
MUA HÀNG

438.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Giới thiệu chung về sản phẩm MuscleTech L-Arginine SX-7 Black Onyx: L-Arginine SX-7 Onyx Black L-Arginne cao cấp, ba nguồn L-arginine SX-7 Black Onyx mang đến một ma trận mạnh mẽ, tạo ra  cảm giác bơm giúp phân tán nhanh chóng vào máu của bạn khi bạn cần nhất Nitric Oxide (NO) là một phân tử tín hiệu làm tăng lưu lượng máu đến cơ bắp và hoàn toàn quan trọng trong việc hình thành việc bơm cơ Lượng NO cơ thể bạn tạo ra được kiểm soát chặt chẽ bởi một loại enzyme gọi là nitric oxide synthase. Khi bạn luyện tập chăm chỉ, hoạt động của nitric oxide synthase tăng lên. Khi bạn bắt đầu tập thể dục, tín hiệu được gửi đến các enzyme tổng hợp oxit nitric để tạo ra nhiều quặng NO. Điều này cho phép NO hoạt động nhanh chóng trên các cơ và mạch máu để tạo ra một máy bơm và ảnh hưởng đến việc mở rộng cơ bắp. Nitric Oxide giúp thư giãn các mạch máu và gây giãn mạch nhanh chóng, bơm cơ lớn, độ cứng cơ tối ưu nhất.  Ma trận arginine tiên tiến trong L-Arginine SX-7 Black Onyx cung cấp ba dạng L-arginine - tiền chất quan trọng của oxit nitric. Ngoài ra, nó không đường và không chất kích thích, vì vậy nó có thể được kết hợp với bất kỳ sản phẩm Onyx SX-7 Black nào khác để bạn tập luyện tốt nhất

L-Arginine  Tiền tố Nitric Oxide mạnh mẽ:

Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã phát triển công thức L-arginine tiên tiến, siêu tinh khiết, có nguồn gốc từ 3 loại khác nhau. L-Arginine SX-7 Black Onyx cung cấp 6.000mg L-arginine, bao gồm L-arginine siêu tinh khiết để hấp thu nhanh và phân tán trong cơ thể bạn. Chúng là tiền thân của Nitric oxit, dạng thức này nhanh chóng được cơ thể chuyển hóa để bơm máu một cách nhanh nhất đến từng vùng cơ trên cơ thể.

Công thức Superior tiên tiến trên L-Arginine SX-7:

Khi bạn luyện tập, cơ thể bạn giải phóng canxi trong các tế bào nội mô trong thành mạch máu của bạn. Điều này làm cho enzyme nitric oxide synthase sinh ra nitric oxide từ L-arginine có sẵn. Khi oxit nitric rời khỏi các tế bào nội mô, các mạch máu thư giãn, làm giãn mạch. Bằng cách cung cấp một lượng lớn L-arginine cho cơ thể của bạn, L-Arginine SX-7 Black Onyx giúp kích hoạt việc sản xuất nitric oxide cực cao có tác dụng giãn mạch và pump cơ cực mạnh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm