MuscleTech - SX-7 Black Onyx L-Arginine (35 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức không chất kích thích, không đường.
  • Cung cấp ba dạng L-arginine mỗi khẩu phần.
  • Hương vị tuyệt vời
MUA HÀNG
Xóa

438.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Icy Rocket Freeze

35 Servings Icy Rocket Freeze

Serving Size: 1 Scoop (14g)
Servings Per Container
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
30
Total Carbohydrate
2g
<1%
Sugars
0g
Vitamin C (as ascorbic acid)
60mg
100%
L-arginine
6,000mg
(as l-arginine, L-arginine alpha-ketoglutarate, and PepForm®L-arginine peptides)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Maltodextrin, Citric Acid, Malic Acid, Silicon Dioxide, Natural and Artificial Flavors, Acesulfame-Potassium, Sucralose, FD&C Blue No. 1.
Allergen Warning
Contains milk ingredients. Processed in a facility that processes milk, egg, soy, wheat, peanut, tree nut fish and shellfish ingredients.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - SX-7 Black Onyx L-Arginine (35 lần dùng) - 71nkzmwnfrl sl1212
Giới thiệu chung về sản phẩm MuscleTech L-Arginine SX-7 Black Onyx:

L-Arginine SX-7 Onyx Black L-Arginne cao cấp, ba nguồn L-arginine SX-7 Black Onyx mang đến một ma trận mạnh mẽ, tạo ra  cảm giác bơm giúp phân tán nhanh chóng vào máu của bạn khi bạn cần nhất Nitric Oxide (NO) là một phân tử tín hiệu làm tăng lưu lượng máu đến cơ bắp và hoàn toàn quan trọng trong việc hình thành việc bơm cơ Lượng NO cơ thể bạn tạo ra được kiểm soát chặt chẽ bởi một loại enzyme gọi là nitric oxide synthase. Khi bạn luyện tập chăm chỉ, hoạt động của nitric oxide synthase tăng lên. Khi bạn bắt đầu tập thể dục, tín hiệu được gửi đến các enzyme tổng hợp oxit nitric để tạo ra nhiều quặng NO. Điều này cho phép NO hoạt động nhanh chóng trên các cơ và mạch máu để tạo ra một máy bơm và ảnh hưởng đến việc mở rộng cơ bắp. Nitric Oxide giúp thư giãn các mạch máu và gây giãn mạch nhanh chóng, bơm cơ lớn, độ cứng cơ tối ưu nhất.  Ma trận arginine tiên tiến trong L-Arginine SX-7 Black Onyx cung cấp ba dạng L-arginine – tiền chất quan trọng của oxit nitric. Ngoài ra, nó không đường và không chất kích thích, vì vậy nó có thể được kết hợp với bất kỳ sản phẩm Onyx SX-7 Black nào khác để bạn tập luyện tốt nhất

L-Arginine  Tiền tố Nitric Oxide mạnh mẽ:

Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã phát triển công thức L-arginine tiên tiến, siêu tinh khiết, có nguồn gốc từ 3 loại khác nhau. L-Arginine SX-7 Black Onyx cung cấp 6.000mg L-arginine, bao gồm L-arginine siêu tinh khiết để hấp thu nhanh và phân tán trong cơ thể bạn. Chúng là tiền thân của Nitric oxit, dạng thức này nhanh chóng được cơ thể chuyển hóa để bơm máu một cách nhanh nhất đến từng vùng cơ trên cơ thể.

Công thức Superior tiên tiến trên L-Arginine SX-7:

Khi bạn luyện tập, cơ thể bạn giải phóng canxi trong các tế bào nội mô trong thành mạch máu của bạn. Điều này làm cho enzyme nitric oxide synthase sinh ra nitric oxide từ L-arginine có sẵn. Khi oxit nitric rời khỏi các tế bào nội mô, các mạch máu thư giãn, làm giãn mạch. Bằng cách cung cấp một lượng lớn L-arginine cho cơ thể của bạn, L-Arginine SX-7 Black Onyx giúp kích hoạt việc sản xuất nitric oxide cực cao có tác dụng giãn mạch và pump cơ cực mạnh.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý