MuscleTech - Shatter Ripped Black Onyx (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tăng sức mạnh và Giảm cân mạnh mẽ
  • 3.2G BETA-ALANINE
  • 1G L-CARNITINE L-TARTRATE
  • 500MG VINTROX™
  • 100MG TEACRINE®
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI, FOCUS & NITRIC OXIDE

Shatter ™ Ripped Black Onyx là một công thức mạnh mẽ mang đến sự kết hợp tiên tiến của các thành phần Pre-workout như ViNitroxTM, beta-alanine, L-Carnitine và taurine. Thậm chí tốt hơn, hỗn hợp  bạn chưa  tìm thấy L-theanine, TeaCrine® và  cùng với caffeine để tăng cường năng lượng và tập trung tinh thần.

CÂN NẶNG & NHIỆT ĐỘ

Shatter ™ Ripped Black Onyx không chỉ cung cấp các thành phần Pre-workout với liều lượng chính xác, công thức lai của chúng tôi còn có một thành phần giảm cân quan trọng được hỗ trợ bởi hai nghiên cứu ở người. 1 Trên thực tế, các đối tượng sử dụng liều C. canephora robusta Foundin chính xác Shatter ™ Ripped Black Onyx® đã mất trung bình 10,95 lbs. (so với 5,40 lbs. đối với giả dược) trong 60 ngày với chế độ ăn ít calo và 3,7 lbs. (so với 1,25 lbs. đối với giả dược) trong 8 tuần với chế độ ăn giảm calo và tập thể dục vừa phải. Đó là giảm cân thực sự mà bạn có thể tin tưởng!

MuscleTech - Shatter Ripped Black Onyx (Sample) - ac8721d2c2a5afe5afc029d2dd48aa01

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý