Muscletech - Premium Whey Protein + (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng khả năng xây dựng cơ nạc và sức mạnh
  • Dễ dàng pha trộn, hương vị tuyệt ngon
  • Nâng cao khả năng phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

1.290.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tăng khả năng xây dựng cơ nạc và sức mạnh

Premium Whey Protein Plus là 1 sản phẩm chứa whey protein chất lượng cao. Duy trì hàm lượng protein cao thích hợp với chế độ ăn kiêng, cần nạp lượng lớn protein vào cơ thể. Giúp bạn xây dựng  cơ bắp và sức mạnh. Đó là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi . Trong thành phần dinh dưỡng, chúng tôi đã thử nghiệm với 36 đối tượng đã tập luyện có kinh nghiệm trên 3 năm. Đã sử dụng Premium Whey Protein Plus trong 6 tuần, đã tăng cơ nạc nhiều hơn, bench press nhiều hơn.

Dễ dàng pha trộn, hương vị tuyệt hảo

Thêm vào đó, chúng tôi làm cho chìa khóa xây dựng cơ bắp trong thành phần dinh dưỡng càng ngày càng nâng cao hơn, với BCAA và Glutamine giúp bạn phục hồi cơ bắp nhanh hơn, rút ngắn mục tiêu mà bạn đã đặt ra, Premium Whey Protein Plus với 100% instantized whey protein, dễ dàng pha trộn và thưởng thức hương vị tuyệt hảo do chúng tôi làm ra. Nếu bạn có mục tiêu xây dựng cơ nạc thì Premium Whey Protein Plus chính là sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Nâng cao khả năng phát triển cơ bắp

Chưa dừng lại ở đó, whey protein có một trong những giá trị sinh học được kiểm tra nhiều nhất (BV) của bất kỳ protein nào và giúp sửa chữa tế bào cơ và tăng trưởng cơ bắp. Premium Whey Protein Plus có hương vị thơm ngon, tuyệt vời, dễ dàng pha trộn. Đó chính là lý do bạn nên chọn Premium Whey Protein Plus.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm