MuscleTech - Platinum BCAA 8:1:1 (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000618
Trạng thái: Hết hàng
  • 1000mg BCAA trên mỗi lần dùng
  • Viên dễ nuốt
  • 200 lần dùng
  • BCAA được chia theo tỉ lệ mạnh mẽ
MUA HÀNG

640.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
200 Caplets
Serving Size: 1 Caplet
Servings Per Container: 200
Amount Per Serving
Amt
%DV
8:1:1 BCAA Matrix
L-Leucine
800mg
L-Isoleucine
100mg
L-Valine
100mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Microcrystalline Cellulose, Hydroxypropylcellulose, Carboxymethylcellulose Sodium, Hydrogenated Cottonseed Oil, Coating (Titanium Dioxidem Polyethylene Glycol, Talc), Magnesium Stearate, Silica, Acesulfame-Potassium
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Platinum BCAA 8:1:1 (200 viên) - platinum bcaa header

PLATINUM BCAA 8: 1: 1 là một chuỗi công thức axit amin phân nhánh được thiết kế với một tỷ lệ BCAA nâng cao của Leucin theo tỉ lệ 8: 1: 1 (leucine, isoleucine, valine). Không giống như các thuốc BCAA khác sử dụng các tỷ lệ như 3: 1: 2 hoặc 2: 1: 1, Platinum BCAA 8: 1: 1 sử dụng một tỷ lệ cao của Leucin phát triển cơ bắp của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng leucine là BCAA với tiềm năng đồng hóa cao nhất, vì nó kích hoạt sự tổng hợp protein trong cơ bắp thông qua các mTOR. Mỗi lần dùng  Platinum BCAA 8: 1: 1 đảm bảo rằng cơ bắp của bạn phục hồi và phát triển tốt nhất.

Là một trong ba amino acid mạch nhánh quan trọng cùng với valine và isoleucine trong chế độ ăn bổ sung của người tập luyện thể thao, leucine nhận được sự quan tâm nhiều hơn do nó là chất xúc tác cho sự tăng trưởng của cơ. Leucine là loại amino acid duy nhất có khả năng điều hòa sự tổng hợp protein của cơ, giảm sự thoái hoá mô cơ.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý