MuscleTech - Platinum 100% Iso Whey (3.34 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g protein mỗi  muỗng  (32g) , với it hơn 1g đường và 2 g carb
  • Được sản xuất từ những whey tinh khiết nhất
  • Mỗi muỗng chứa hơn 6g BCAA, 12g EAAS
  • 4G Glutamine hồi phục nhanh hơn
MUA HÀNG
Xóa

1.250.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

3.34lbs

Serving Size: 1 Scoop (32g)
Servings Per Container: 48
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Calories from Fat
5
Total Fat
0.5g
1%†
Cholesterol
5mg
2%
Total Carbohydrate
2g
1%†
Dietary Fiber
Less Than 1g
3%†
Protein
25g
50%†
Calcium
117mg
12%
Iron
0.56mg
3%
Sodium
115mg
5%
Enzyplex
Papain
50mg
Amylase
50mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Isolate Protein Blend (Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate), Alkalized Cocoa Powder, Natural and Artificial Flavor, Soy Lecithin, Salt, Xanthan Gum, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame-Potassium.
Allergen Warning
Contains Milk and Soy Ingredients. Processed in a facility that also processes Egg, Wheat, Fish, Tee Nut, And Shellfish ingredients.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

100% WHEY PROTEIN ISOLATES

Platinum 100% Iso-Whey chỉ sử dụng công thức  phân lập whey protein siêu tinh khiết, vi lọc nhất của whey protein mà bạn có thể  thưởng thức  Với quy trình sử dụng công nghệ  lọc chính xác để loại bỏ lactose,và chất béo, Platinum 100% Iso-Whey cung cấp các  protein hoạt tính sinh học chính mà bạn cần . Nhiều công thức sữa bột trên thị trường sử dụng nhiệt, axit khắc nghiệt và muối để cô lập protein của chúng. Thật không may, những phương pháp này là đủ nghiêm trọng để gây ra sự biến tính rộng rãi của cấu trúc whey protein.

Giá trị sinh học của Protein được sử dụng trong Platinum 100% Iso Whey

Các protein whey cô lập trong Platinum 100% Iso Whey cung cấp cho cơ thể của bạn với  protein có giá trị sinh học cao nhất (BV). BV là thước đo số lượng hợp chất của protein mà cơ thể của bạn giữ lại – một BV cao hơn cho thấy nguồn protein có sức mạnh cơ bắp cao hơn. *Hơn thế nữa Muscle Tech đã tiến hành  thử nghiệm vị giác ở bên thứ 3 đó chính là người tiêu dùng để tạo nên một bộ sưu tập mùi vị thơm ngon để chúng ta cùng thưởng thức

MuscleTech - Platinum 100% Iso Whey (3.34 Lbs) - muscletech platinum 100 iso whey 3 album

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý