MuscleTech - Platinum 100% Fish Oil (100 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000614
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 02/2023
  • 300mg EPA/DHA trên mỗi lần dùng
  • Viên mềm Enteric-coated
  • Không có vị tanh của cá
  • Giá trị tuyệt vời so với giá thành
MUA HÀNG

275.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
100 Softgels
Serving Size: 1 Softgel Capsule
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
10
Calories From Fat
10
Total Fat
1g
2%†
Fish Oil
1000mg
Total Omega-3 Fatty Acids
300mg
Supplying EPA (eicosapentaenoic acid)
180mg
Supplying DHA (docosahexaenoic acid)
120mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Fish Body Oil. Gelatin, Glycerin, Coating (methacylic acid-methyl methyacrylate copolymer, talc, polyethylene glycol, triethyl citrate), Purified Water.
Allergen Warning
Contains Fish (Sardine, Herring, Mackerel, Anchovy) Ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Platinum 100% Fish Oil (100 viên) - platinumpng

DHA và EPA là gì và tại sao nên sử dụng FISH OIL thường xuyên?

  •  DHA là gì:

DHA là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Aacid mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh – căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.

Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. DHA có nhiều trong dầu cá, cá và thủy sản. Tuy nhiên để tổng hợp đủ lượng DHA cần thiết cho cơ thể thì việc ăn cá và thủy sản phải liên tục và thường xuyên. Vì vậy nếu như bạn là người không ăn nhiều cá, thủy sản, thì thuốc DHA sẽ bổ sung nguồn thiếu hụt mà cơ thể và bộ não cần có.

  • EPA là gì:

EPA Còn gọi là thuốc “thanh lọc máu”. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng,tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm gi độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.
  • 100% PURE FISH OIL

Platinum 100% PURE FISHOIL chỉ sử dụng dạng dầu cá siêu tinh khiết nhất, dầu cá được lọc để cung cấp các axit béo omega-3 trong dầu cá thành phần chính là – axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). Platinum 100% Fish Oil soft gels cung cấp cho cơ thể của bạn EPA và DHA để bạn có được một sức khỏe tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý