MuscleTech - Platinum 100% Casein (1.8 Lbs)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mỗi muỗng cung cấp các dạng tinh khiết nhất của Micellar Casein
  • 24g protein, 5,2g BCAA
  • 4g glutamine
  • Giảm 34% khả năng muscle breakdown
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

1.CÔNG THỨC CASEIN TINH KHIẾT, CÔ ĐẶC 100% 

Platinum 100% Casein được sản xuất theo công thức siêu tinh khiết, các mixen casein microfiltered được xử lý lạnh, và được tạo ra với một quá trình lọc sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, tro, và chất béo. Không giống như các công thức casein nào từng có trước đây, Platinum 100% Casein cung cấp 24g  protein casein tinh khiết nhất cho cơ thể của bạn trong mỗi muỗng – casein micellar. Nguồn protein này có chứa thành phần hoạt tính sinh học khác nhau được giữ lại thông qua quá trình vi lọc.

2. HOẠT TÍNH SINH HỌC PHÂN ĐOẠN CỦA PLATINUM 100% CASEIN

MuscleTech - Platinum 100% Casein (1.8 Lbs) - muscletech platinum 100 casein 18 lbs 3

  • Alpha S1 Casein – Thành phần Protein chính trong sản phẩm, nó có thể được tham gia vào việc vận chuyển casein từ lưới nội chất vào bộ máy Golgi.
  • Alpha S2 Casein – Một phần ưa nước của các mixen casein.
  • Casein Beta – phần này có thể có chức năng sinh học khác nhau, và có thể mang lại peptide hoạt tính sinh học. Hơn nữa, phiên bản beta casein có chứa phần ưa nước và kỵ nước, trong đó rất quan trọng trong sự tương tác vật lý của sự hình thành mixen.
  • Kappa Casein – phần này ổn định các mixen casein tinh tế và giúp kéo dài quá trình tiêu hóa của bạn Platinum 100% Casein cho bạn một nguồn cung cấp axit amin ổn định hơn.

3. ƯU ĐIỂM CỦA PLATINUM 100% CASEIN

Platinum 100% Casein được hỗ trợ với liều rất cao của chuỗi axit amin phân nhánh (BCAAs), glutamine (một acid amin chống dị hóa mạnh mẽ), và các axit amin thiết yếu (axit amin nhu cầu cơ thể của bạn).

Công thức của chúng tôi cung cấp một loạt 4 g liều glutamine và glutamine tiền thân trong mỗi muỗng – nhiều hơn so với bạn sẽ tìm thấy trong các nguồn protein khác. Hơn nữa, mỗi muỗng cung cấp cho cơ thể của bạn với 5,2 g BCAA – đó là nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm BCAA! Nếu đó là không đủ, mỗi muỗng Platinum 100% Casein cung cấp hơn 10,000mg của các axit amin thiết yếu.

MuscleTech - Platinum 100% Casein (1.8 Lbs) - muscletech platinum 100 casein 18 lbs 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Platinum 100% Casein (1.8 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý