MuscleTech - Platinum 100% Amino 2300 (320 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002930
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ kích thích,phục hồi tăng cường sức mạnh
  • Tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp cho sức mạnh và hiệu suất vượt trội
  • Liều dùng cao
MUA HÀNG

520.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Tablets
Servings Per Container: 160
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 15       
Total Carbohydrate 2 g 1%*
Protein 2 g 4%*
Calcium 150 mg 15%
Sodium 20 mg 1%
* Percent Daily Value based on a 2,000-calorie diet.
Ingredients:
Protein and BCAA Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Peptides, Milk Protein Isolate, L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine), Pea Protein, Calcium Carbonate, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.
Contains soy and milk ingredients.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Platinum 100% Amino 2300 (320 viên) - mo ta 4

MuscleTech – Platinum 100% Amino 2300

Các axit amin được mọi vận động viên nghiêm túc trên thế giới biết đến như là các khối protein mà cơ thể chúng ta sử dụng để phát triển, sửa chữa và duy trì cơ bắp!   Platinum 100% Amino 2300 cung cấp protein chất lượng cao, bao gồm cả whey protein, cũng như các axit amin thiết yếu và không thiết yếu, để hỗ trợ tổng hợp protein và thúc đẩy một môi trường lý tưởng để rèn luyện cơ bắp và phục hồi vượt trội.

Protein được tạo thành từ các axit amin. Platinum 100% Amino 2300 mới có các axit amin liên kết tự do và peptide, được tiêu hóa nhanh chóng và hấp thụ vào máu để tăng nồng độ axit amin trong huyết tương.  Cung cấp cho cơ thể bạn các axit amin trong suốt cả ngày là chìa khóa để thúc đẩy những lợi ích quan trọng để đáp ứng với việc luyện tập chăm chỉ của bạn. *

Hỗ trợ kích thích, phục hồi và tăng cường sức mạnh
Từ “tổng hợp” có nghĩa là xây dựng . Vì vậy, khi nói đến cơ bắp của bạn, tổng hợp protein là sự tích tụ hoặc tăng mức độ protein (actin và myosin) được tìm thấy trong myofibrils của bạn. Nhưng sự tổng hợp protein trong cơ bắp của bạn được kiểm tra bởi hai điều quan trọng: sự sẵn có của axit amin và tập thể dục. Cả hai tương tác với nhau theo những cách sâu sắc và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp protein.

Axit amin rất cần thiết cho các vận động viên ở mọi cấp độ vì chúng hỗ trợ sửa chữa, tăng trưởng và phát triển mô cơ sau khi tập luyện. * Vì vậy, với việc tiêu thụ đầy đủ axit amin như một phần của chương trình luyện tập của bạn, bạn có thể giúp tăng tổng hợp protein và tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp cho sức mạnh và hiệu suất vượt trội!

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý