MuscleTech – Platinum 100% Amino 2300 (320 viên)

1 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002930
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

 • Hỗ trợ kích thích,phục hồi tăng cường sức mạnh
 • Tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp cho sức mạnh và hiệu suất vượt trội
 • Liều dùng cao

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

850.000 Sale: 520.000 

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Một số sản phẩm tạm thời không thể truy cập do chính sách riêng của kênh hoặc đang đợi xét duyệt)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Serving Size: 2 Tablets
Servings Per Container: 160
Amount Per Serving % Daily Value
Calories15       
Total Carbohydrate2 g1%*
Protein2 g4%*
Calcium150 mg15%
Sodium20 mg1%
* Percent Daily Value based on a 2,000-calorie diet.
Ingredients:
Protein and BCAA Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Peptides, Milk Protein Isolate, L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine), Pea Protein, Calcium Carbonate, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.
Contains soy and milk ingredients.

 

Directions For Platinum 100% Amino 2300: Take 1 serving (2 tablets) with a glass of water daily. Read the entire label before use and follow directions provided.

Warnings: For adult use only. Do not use if pregnant or nursing. Consult a medical doctor if you have a medical condition or before starting any diet or exercise program. KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN.

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.
(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng 1 lần 2 viên mỗi ngày.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Số Lần Dùng

Số viên

,

Thương Hiệu

Xuất xứ thương hiệu

MuscleTech – Platinum 100% Amino 2300 (320 viên)

1 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002930
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

 • Hỗ trợ kích thích,phục hồi tăng cường sức mạnh
 • Tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp cho sức mạnh và hiệu suất vượt trội
 • Liều dùng cao

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

MuscleTech – Platinum 100% Amino 2300

Các axit amin được mọi vận động viên nghiêm túc trên thế giới biết đến như là các khối protein mà cơ thể chúng ta sử dụng để phát triển, sửa chữa và duy trì cơ bắp!   Platinum 100% Amino 2300 cung cấp protein chất lượng cao, bao gồm cả whey protein, cũng như các axit amin thiết yếu và không thiết yếu, để hỗ trợ tổng hợp protein và thúc đẩy một môi trường lý tưởng để rèn luyện cơ bắp và phục hồi vượt trội.

Protein được tạo thành từ các axit amin. Platinum 100% Amino 2300 mới có các axit amin liên kết tự do và peptide, được tiêu hóa nhanh chóng và hấp thụ vào máu để tăng nồng độ axit amin trong huyết tương.  Cung cấp cho cơ thể bạn các axit amin trong suốt cả ngày là chìa khóa để thúc đẩy những lợi ích quan trọng để đáp ứng với việc luyện tập chăm chỉ của bạn. *

Hỗ trợ kích thích, phục hồi và tăng cường sức mạnh
Từ “tổng hợp” có nghĩa là xây dựng . Vì vậy, khi nói đến cơ bắp của bạn, tổng hợp protein là sự tích tụ hoặc tăng mức độ protein (actin và myosin) được tìm thấy trong myofibrils của bạn. Nhưng sự tổng hợp protein trong cơ bắp của bạn được kiểm tra bởi hai điều quan trọng: sự sẵn có của axit amin và tập thể dục. Cả hai tương tác với nhau theo những cách sâu sắc và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp protein.

Axit amin rất cần thiết cho các vận động viên ở mọi cấp độ vì chúng hỗ trợ sửa chữa, tăng trưởng và phát triển mô cơ sau khi tập luyện. * Vì vậy, với việc tiêu thụ đầy đủ axit amin như một phần của chương trình luyện tập của bạn, bạn có thể giúp tăng tổng hợp protein và tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp cho sức mạnh và hiệu suất vượt trội!

BÌNH LUẬN

1 đánh giá cho MuscleTech – Platinum 100% Amino 2300 (320 viên)

 1. Thông

  Hàng ok, nguyên seal, mình check barcode cũng ok. Vẫn rất tin tưởng Vựa Gym
  [CẢNH BÁO] viên này bự lắm nha, bự giống như viên của ON Super Amino 2222. Các bạn đừng có cố uống dễ bị mắc nghẹn hoặc tổn thương cổ họng. Mình khuyên các bạn nên nhai (không sao hết nó ko có vị gì hết, mình toàn nhai), rồi uống với nước cho an toàn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *