MuscleTech - Omega4x SX-7 Black Onyx (100 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP001462
Trạng thái: Hết hàng
  • Cung cấp 1.500mg dầu cá lọc siêu cao
  • Với EPA tập trung, DPA & DHA, cộng với 1.000 IU Trong vitamin D
  • Các loại kem mềm dễ nếm
MUA HÀNG

110.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

100 Capsules

Serving Size: 1 Softgel
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
15
Calories from Fat
15
Total Fat
1.5g
2%
Vitamin D (as cholecalciferol)
1000IU
250%
Fish oil
1,500mg
Total omega-3 fatty acids
1,200mg
Supplying EPA (elcosapentaenoic acid)
750mg
Supplying DHA (docosahexaenoic acid)
300mg
Supplying DPA (docosapentaenoic acid) and other omega-3s
150mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Fish Body Oil (Sardine, Anchovy, Mackerel), Gelatin, Glycercin, Purified Water, Enteric Coating (Mythacrylic Acid, Ethyl Acrylate Copolymer, Propylene Glycol, Glyceryl Monostearate, Polysorbate 80, Oleic Acid, Triethyl Citrate), Colors (FD&C Red No. 40, FD&C Blue No. 1, FD&C Yellow No. 6), Propylene Glycol, Sodium Benzoate.
Allergen Warning
Contains sardine, anchovy and mackerel ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Omega4x SX-7 Black Onyx (100 viên) - omega4

Công thức Omega cao cấp

Omega 4X SX-7® Black Onyx ™ là một công thức sản xuất dầu cá tiên tiến, siêu tinh khiết và có hiệu lực cao được thiết kế đặc biệt cho các vận động viên hardcore. Với 1.500mg dầu cá trong mỗi khẩu phần, Omega 4X SX-7® Black Onyx ™ cung cấp 1.200mg axit béo omega-3 – đó là nồng độ 80%, một trong những loại thuốc có hiệu lực cao nhất. Mỗi viên nang cung cấp gấp bốn lần axit béo omega-3 so với các sản phẩm dầu cá thông thường. Điều này bao gồm liều cao cấp các axit béo omega-3 chính axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). *

DPA tính năng

Omega 4X SX-7® Black Onyx ™ cũng chứa 150mg axit béo omega 3 khác, bao gồm axit docosapentaenoic (DPA). DPA gần đây đã được giới thiệu và được công nhận trong nhiều tài liệu nghiên cứu mới nổi. Và là một công thức hoàn chỉnh, 1.000 IU vitamin D được bao gồm để giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng mức độ vitamin D lành mạnh rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động thể thao! *

DẦU CÁ ĐÁNH GIÁ CAO

Dầu cá trong Omega 4X SX-7® Black Onyx ™ trải qua quy trình sản xuất 5 bước, bao gồm chưng cất phân tử.

Trong khi đó, công nghệ lọc siêu quan trọng tinh chế dầu quý giá để loại bỏ tạp chất không mong muốn, chẳng hạn như thủy ngân, cadmium, chì và PCB – các tạp chất có hại mà bạn chắc chắn không muốn trong sản phẩm dầu cá của bạn.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao, mỗi lô sản phẩm Omega 4X SX-7® Black Onyx ™ đều trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra và xác minh của bên thứ ba để đảm bảo mỗi chai đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tinh khiết, chất lượng và tính nhất quán cao nhất .

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý