MuscleTech - Nitro-Tech Whey Plus Isolate Gold (2 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Thành phần sạch, tinh khiết và hấp thụ nhanh
  • 100% whey - không có tạp chất
  • Được lọc kĩ càng để tạo ra loại whey cao cấp
MUA HÀNG

620.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

CÔNG THỨC PROTEIN TIÊN TIẾN + PROTEIN

Trong hơn 20 năm, NITRO-TECH đã là một thương hiệu protein hàng đầu. Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của con người và khoa học tiên tiến, nó đã thu được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bây giờ các nhà nghiên cứu tại Team MuscleTech tự hào giới thiệu một công thức mới hoàn toàn dựa trên các chất  whey peptide hấp thu nhanh và whey isolate có độ tinh khiết cao. Giới thiệu Nitro-Tech Whey Plus Isolate Gold là một loại protein có công thức vi lọc để loại bỏ nhiều carbs, chất béo và đường lactose trong khi giữ lại hơn BCAA, amino và glutamin!

GIÁ TRỊ SINH HỌC CAO NHẤT

Whey peptide là một amino axit mạnh chứa các thành phần có nguồn gốc từ các phân tử protein whey được tách lọc lâu hơn. Whey peptide có thể thúc đẩy quá trình hồi phục cơ bắp từ bài tập . Hơn nữa, chất peptit whey có một  giá trị sinh học cao nhất trong tất cả nguồn protein, một giá trị được đưa ra cho các nguồn protein để đánh giá mức độ hấp thu và sử dụng chúng như thế nào.

Mỗi khẩu phần thơm ngon cũng cung cấp đầy đủ các axit amin xây dựng cơ - bao gồm mức độ cao của tất cả chín axit amin thiết yếu.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm