MuscleTech - Nitro-Tech Power (2 Lbs)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Đối tượng xây dựng cơ bắp & tăng sức mạnh
  • Có thể tăng cường hiệu suất & phục hồi cơ bắp
  • Hỗ trợ tăng cường tái tạo ATP
 
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần
Serving Size: 1 Scoop (47g)
Servings Per Container: Approx. 19
Amount Per 1 Scoop % DV
Calories 160       
Calories from Fat 30       
Total Fat 3.5 g 5%*
Saturated Fat 2 g 10%*
Cholesterol 90 mg 23%
Total Carbohydrate 3 g 1%*
Sugars 2 g
Protein 30 g 60%*
Calcium 210 mg 21%
Sodium 160 mg 7%
BCAA Matrix
L-Leucine (as Whey Protein, L-Leucine) 4 g
L-Isoleucine (as Whey Protein, L-Isoleucine) 1.7 g
L-Valine (as Whey Protein, L-Valine) 1.7 g
Muscle Growth and Recovery Complex
Creatine Monohydrate 3 g
Betaine Anhydrous 1.25 g
Tart Cherry Concentrate (as Prunus cerasus) (fruit juice) 240 mg
Test Support Complex
Boron Citrate 100 mg
Supplying 5% boron       
Fenugreek (as Trigonella foenum-graecum)(seed) 100 mg
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value (DV) not established.
Other Ingredients:
Multi-Phase Protein+ Blend (Whey Peptides, Whey Protein Isolate 97%, Whey Protein Isolate, Medium Chain Triglycerides), Natural and Artificial Flavors, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Salt, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame-Potassium, Soy, or Sunflower Lecithin
Contains milk and soy ingredients. Processed in a facility that processes wheat, egg, tree nut, peanut, fish and shellfish ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Nitro-Tech Power (2 Lbs) - maxresdefault 1

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

SỰ HOÀN HẢO CHO SỰ TĂNG CƠ HIỆU QUẢ

Trong nhiều năm, các vận động viên thể hình và các vận động viên khác đã tin cậy NITRO-TECH để tập trung xây dựng nhiều cơ và tăng cường sức mạnh hơn so với whey protein khác mà họ đã dùng. Và bây giờ, NITRO-TECH mang lại phiên bản Whey Protein tốt nhất: NITRO-TECH POWER! NITRO-TECH POWER chứa một số thành phần chính được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng để giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn bao giờ hết! *

NITRO-TECH POWER bắt đầu bắt đầu với một sự pha trộn mạnh mẽ của 100 % whey protein cao cấp cho sự hấp thụ vượt trội, khả năng tiêu hóa , dễ pha trộn và mức độ cao của các axit thiết yếu nhánh chuỗi amino ( BCAAs ) – các “công nhân” xây dựng cơ bắp. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu MuscleTech® đã không dừng lại ở đó. Mỗi 2 muỗng của protein mới đáng kinh ngạc này được tăng cường thêm creatine monohydrate, betaine khan, boron citrate và tart anh đào – tạo ra sợi cơ cuối cùng -khuếch đại nó!

SỰ KHÁC BIỆT MANG ĐẾN HIỆU QUẢ SỨC MẠNH 

NITRO-TECH POWER nguồn cung cấp 30 gram đầy đủ một cách nhanh chóng nhất hấp thụ protein và giá trị sinh học cao nhất có sẵn, bao gồm các peptide whey và 97% whey protein tinh khiết, một số  protein có sẵn cho các vận động viên. Peptide Whey là một nguồn sức mạnh của các axit amin có nguồn gốc từ các phân tử whey protein. Peptide Whey giúp thúc đẩy phục hồi nhanh chóng khi bạn tập luyện mệt mỏi  và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng. Hơn nữa, các peptide whey có một trong các giá trị sinh học cao nhất (BV) của bất kỳ nguồn protein.

ĐẶC ĐIỂM ƯU THẾ CỦA NITRO-TECH POWER

  • CUNG CẤP MỘT LIỀU MẠNH MẼ BETAINE NITRO-TECH POWER cũng chứa một liều lượng 2.5g khoa học xác nhận của betain (mỗi 2 muỗng), đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để tăng sức mạnh và cơ bắp. Trong một nghiên cứu tiêu chuẩn vàng, đối tượng thu được 3,75 lbs. của cơ bắp trong 6 tuần (so với 0,66 lbs cho dùng giả dược.) – gấp 5 lần so với bình thường.
  • CUNG CẤP MỘT LIỀU MẠNH MẼ BCAAS – LEUCINE, ISOLEUCINE VÀ VALINE công thức siêu thiết kế này được nạp với 14.8g BCAA, bao gồm 8g leucine cao anabolic (trong 2 muỗng), để đốt cháy sự tổng hợp protein và đặt cơ thể của bạn trong trạng thái đồng hóa. Lượng leucine tìm thấy chỉ trong một muỗng NITRO-TECH POWER đã được khoa học kiểm chứng để tăng sức mạnh hơn 40%.
  • LIỀU LƯỢNG LÂM SÀNG TRONG BORON CITRATE HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TESTOSTERONE  Không giống như hầu hết các protein khác, NITRO-TECH POWER bao gồm một liều 200mg khoa học nghiên cứu của bo citrate (mỗi 2 muỗng), cung cấp một liều boron đó đã được chứng minh trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của nguyên tố trong Y học và Sinh học để hỗ trợ một estrogen lành mạnh để cân bằng testosterone.
  • PHỤC HỒI HỖ TRỢ TART CHERRY công thức hoàn chỉnh này cũng có tính năng liều 480mg (mỗi 2 muỗng) bột anh đào chua đã được đề xuất trong nghiên cứu để cải thiện phục hồi thông qua việc giảm đau nhức cơ bắp sau tập thể dục.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Nitro-Tech Power (2 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý