MuscleTech - Nitro-Tech Naturally Flavored (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Nguồn chính từ Whey Isolate & peptide nguồn chính
  • Khuếch đại phục hồi, tăng cường hiệu suất và sức mạnh *
  • 30g Protein mỗi khẩu phần
  • Hương vị thơm ngon và dễ hòa tan
MUA HÀNG

1.650.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nitro Tech cung cấp năng lượng cho dân chuyên nghiệp trong hầu hết các môn thể thao.

Nguồn protein trong Nitro Tech chủ yếu được làm từ Whey Protein Isolate – một trong số những nguồn protein tinh khiết và sạch nhất. Ngoài ra, còn được bổ sung thêm một lượng Creatine giúp cho cơ phát và sức mạnh được phát triển nhanh hơn.

Công thức protein siêu sạch:

Nitro Tech chứa 30g protein trong một lần dùng (muỗng) trong đó bao gồm protein isolate, protein concentrate siêu tinh lọc và whey protein isolate được thuỷ phân hoá và nó chỉ chứa 2g carbs và 1g chất béo.

Giúp xây dựng sức mạnh nhiều hơn các loại protein thông thường khác.

Dựa theo các nghiên cứu khoa học *, Nitro Tech chứa 3g Creatine Monohydrate và khi được dùng kết hợp với Whey protein sẽ giúp vận động viên xây dựng sức mạnh nhiều hơn. Với tỷ lệ này, người tập tạ sẽ tăng được trọng lượng tạ tối đa là 34bls (đẩy Ngực ngang), trong khi các loại sản phẩm khác chỉ tăng được 14lbs.

Xây dựng cơ bắp nhiều hơn các loại protein bình thường khác.

Đã có những nghiên cứu khoa học * chỉ ra rằng những người sử dụng công thức được phát triển trong sản phẩm Nitro Tech sẽ đạt thêm được 8,8lbs cơ bắp nạc trong vòng 6 tuần trong khi chỉ đạt được 5,1lbs nếu sử dụng những sản phẩm Whey Protein khác. Nguồn tham khảo: * Burke et al., 2001 international journal of Sports Nutrition and Exercise Metabolism. 11(3): 349-64.

Cung cấp lượng Amino Acid hấp thụ nhanh sau tập luyện.

Nitro Tech là sản phẩm đầu tiên có chứa 3 loại Amino Acid trong trạng thái tự do bao gồm Alanine, Glycine và Taurine trong đó.
  • 2g Alanine: (L – Alanine, Whey protein Isolate, Whey protein Concentrate). Alanine là nguồn Amino Acid chính trong việc sản xuất lượng Đường cần thiết trong suốt thời gian tập luyện. Khi bổ sung Alanine sau khi tập sẽ chống lại việc mất cơ và hỗ trợ cho quá trình tổng hợp protein
  • 1g Glycine: (Glycine, Whey protein Isolate, Whey protein Concentrate). Glycine là một loại Amino Acid được biết đến với vai trò là hình thái của nhiều hợp chất vi sinh trong cơ thể, như Protein và Creatine, hơn nữa nó còn giúp cho việc tăng kích thước tế bào.
  • 1g Taurine: Là loại Amino Acid chiếm tỷ lệ nhiều thứ 2 trong các tế bào cơ bắp, hơn thế nữa nó cũng giúp cho việc tăng kích thước tế bào.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm