MuscleTech - Nitro-Tech Cafe (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP020853
Trạng thái: Hết hàng
  • Cafe Protein đầu tiên
  • Mùi vị thơm ngon như 1 tách cafe nguyên chất
  • Không lo biến chất cả khi pha với nước nóng
MUA HÀNG

336.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Nitro-Tech Cafe (30 lần dùng) - nitrotech coffee

Cafe Whey Protein Shake Thơm Ngon

NITRO-TECH CAFÉ là một loại cà phê hòa tan dành cho người tinh tế với protein whey hiệu suất cao.  NITRO-TECH CAFÉ cung cấp 100% protein whey cao cấp được lọc vi mô để có ít carbs và calo hơn.

Theo truyền thống, việc đun nóng whey protein đã được tránh trong quá khứ, vì nhiệt độ cao có thể làm biến tính các phân số vi mô nhạy cảm ảnh hưởng đến nhiều lợi ích của nó, chẳng hạn như hòa tan dễ dàng mà không bị vón cục. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của MuscleTech® đã làm việc với một trong những nhà sản xuất protein lớn nhất thế giới để tạo ra một sản phẩm protein whey ổn định nhiệt độc đáo! Nó cung cấp một loại whey protein độc đáo đã được tinh chế bằng cách sử dụng quy trình siêu lọc tiên tiến, đột phá trước khi trải qua một quy trình sản xuất độc đáo dẫn đến tăng cường độ ổn định nhiệt – làm cho nó trở thành loại whey duy nhất có thể được sử dụng trong đồ uống nóng mà không bị biến tính hoặc khó pha trộn! Điều này làm cho NITRO-TECH CAFÉ trở thành loại đầu tiên cung cấp whey protein như bạn đang thưởng thức một tách cà phê thơm ngon!

Hương vị Cafe thơm ngon

NITRO-TECH CAFÉ mang đến cho bạn hương vị nguyên chất của cà phê mới pha và các lợi ích bổ sung của protein whey cao cấp. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi làm việc chặt chẽ với một số chuyên gia về hương vị protein hàng đầu trên thế giới và NITRO-TECH CAFÉ được thử nghiệm trong nhiều thử nghiệm vị giác để đảm bảo nó có công thức ngon nhất.

MuscleTech - Nitro-Tech Cafe (30 lần dùng) - c

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý