MuscleTech - Muscle Builder (30 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002764
Trạng thái: Hết hàng
MUA HÀNG

325.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving % Daily Value
Adenosine 5'-Triphosphate Disodium (PEAK ATP®) 400 mg
† Daily Value not established.
Other Ingredients:
Microcrystalline Cellulose, Gelatin Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Magnesium Stearate, Silicon Dioxide
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Muscle Builder (30 viên) - untitled 1

Kết quả xây dựng cơ bắp mạnh mẽ với PEAK ATP®:

Mỗi khẩu phần của MuscleTech® Pro Series Builder Builder cung cấp 400mg adenosine 5′-triphosphate disodium (PEAK ATP®) để tăng cường sức mạnh và hiệu suất cơ bắp. PEAK ATP® là một thành phần mạnh mẽ và độc đáo, không chỉ cung cấp một số chất pump cơ mạnh nhất mà bạn đã từng cảm thấy, mà còn mang lại lợi ích thực sự về sức mạnh và cơ bắp!

Trong một nghiên cứu khoa học của con người kéo dài 12 tuần tại Đại học Tampa, đã đạt được 8,8 lbs của cơ nạc so với nhóm giả dược chỉ tăng 4,6 lbs với cơ bắp nạc hơn 90%! Trong một phần khác của cùng một nghiên cứu, các đối tượng thử nghiệm đã tăng độ dày cơ lên 96% so với nhóm giả dược! Các đối tượng tương tự đã trải qua sự gia tăng sức mạnh nhiều hơn 147% so với nhóm giả dược!

Tăng lưu lượng máu:

PEAK ATP® là một công cụ tạo cơ bắp giúp tăng lưu lượng máu và liên quan đến việc tăng sản xuất oxit nitric để gây giãn mạch cực độ, cung cấp nhiều oxy hơn cho các cơ bắp làm việc chăm chỉ – điều này gây ra các máy bơm cơ tốt nhất bạn từng gặp!

Cải thiện hiệu suất:

PEAK ATP® cũng giúp cơ bắp của bạn kiểm soát dòng ion trong các cơn co thắt, để chúng có thể phục hồi và co bóp nhanh hơn. Trong điều kiện mệt mỏi, lượng oxy sẵn có và giải phóng canxi có thể suy giảm trong cơ bắp, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất tổng thể. Canxi là cần thiết để tiếp tục co cơ. Do đó, bổ sung ATP có thể giúp xử lý canxi tốt hơn trong cơ bắp của bạn để cải thiện hiệu suất!

Kích hoạt MTOR:

Con đường hành động thứ ba và quan trọng nhất là khi Muscle Builder kích hoạt con đường mTOR cơ bắp. mTOR là viết tắt của mục tiêu động vật có vú của rapamycin, một trong những chất điều hòa tổng hợp protein cơ thể, cảm biến năng lượng và cảm biến dinh dưỡng về sự sẵn có của axit amin – nó rất quan trọng đối với việc xây dựng cơ bắp. mTOR được kích hoạt khi mức ATP cao và bị chặn khi mức ATP giảm.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý