MuscleTech - ISO-ZERO (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g Protein chất lượng cao
  • 4.6g BCAA
  • Không Đường
  • Không Fat
MUA HÀNG
Xóa

1.480.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Chocolate Milkshake

Supplement Facts

Serving Size: 1 Scoop (30g)
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
100
Calories from Fat
0
Total Fat
0.5g
1%*
Cholesterol
0mg
0%
Total Carbohydrate
1g
1%*
Sugars
0g
Protein
25g
50%
Calcium
230mg
23%
Iron
0.36mg
2%
Sodium
120mg
5%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Premium Protein Blend (Whey Protein Isolatem, Whey Protein Isolate 97%, Hydrolyzed Whey Protein Isolate), Cocoa Powder (Processed With Alkali), Calcium Carbonate, Salt, Natural and Artificial Flavor, Soy and Sunflower Lecithin, Silicon Dioxide, Gum Blend (Cellulose Gum, Xathan Gum, Carrageenan), Acesulfame-Potassium and Sucralose
Allergen Warning
Contains Milk and Soy ingredients. Processed in a facility that also processes wheat, peanut, tree nut, egg and shellfish ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - ISO-ZERO (4 Lbs) - 15965270 583665955171824 8199336460440967726 n

CÔNG THỨC PROTEIN TINH SẠCH VÀ THUẦN KHIẾT NHẤT

Không giống như các dòng protein khác, ISO ZERO chứa 100% protein cô lập, sử dụng quy trình siêu lọc tiên tiến để loại bỏ carbohydrate, đường và lactose. Điều này giúp bạn có được dòng protein cực sạch và trong lành. Whey protein cô lập là một trong những giá trị sinh học được kiểm tra chặt chẽ nhất từ bất kỳ nguồn protein nào, nhờ đó nó dễ tiêu hóa và hấp thụ cực nhanh!

XÂY DỰNG CƠ BẮP VÀ SỨC MẠNH

Mỗi lần dùng của ISO ZERO cung cấp 25g protein giúp tăng cường sức mạnh và hoạt động của cơ. Và vì ISO ZERO không có chất béo và đường, nó hoàn hảo cho những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhất.

​ACID AMIN

ISO ZERO cung cấp 5.8g BCAAs, cũng như glutamine và aminos khác. BCAA hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp đồng thời khi ngăn ngừa sự dị hóa cơ. Glutamine là một trong những acid amin phong phú nhất trong cơ thể và giúp hỗ trợ sửa mô cơ sau khi tập luyện thể thao.

HƯƠNG VỊ

Hương vị tuyệt vời mà ISO ZERO có được là từ một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới! ISO ZERO mang lại hương vị thơm ngon, thuần khiết, không có chất béo hay đường.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý