MuscleTech - Hydroxycut Hardcore Elite (100 viên) (Tem TC Sport)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022031
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 12/2022
 • Hiệu ứng đốt lượng mỡ thừa thành calo cho vận động
 • Tăng cường trao đổi chất của cơ thể, giúp tránh tích trữ thức ăn thành mỡ thừa
 • Tạo thêm năng lượng bùng nổ cho quá trình luyện tập
 • Tăng độ tập trung và tỉnh táo cho các vận động viên
MUA HÀNG

650.000  560.000 

Mua qua kênh khác

(Một số sản phẩm tạm thời không thể truy cập do chính sách riêng của kênh hoặc đang đợi xét duyệt)

Bảng Thành Phần

100 Capsules

Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 50
Amount Per Serving
Amt
%DV
Caffeine Anhydrous
270mg
C. canephora robusta extract (bean) (robusta coffee)
200mg
Coleus Extract (As Coleus Forskohlii) (Root)
100mg
Supplying Forskolin
L-Theanine
100mg
Cocoa Extract (As Theobroma Cacao) (Seed)
100mg
Supplying Theobromine
Yohimbe Extract (As Pausinystalia Yohimbe) (Bark)
56.3mg
Supplying Yohimbine
Supplying Rauwolscine
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin Capsule (Gelatin, FD&C Blue No. 1, FD&C Red No. 40, Titanium Dioxide), Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Microcrystalline Cellulose.

To assess your tolerance, for the first day, take 1 capsule once daily. On days 2 and 3, take 2 capsules once daily. On day 4 and beyond, take 2 capsules twice daily, 30 to 60 minutes before your two largest meals (e.g., breakfast and lunch). Do not snack between meals. For best results, use for 60 days combined with diet and training. Do not take within 5 hours of bedtime. Do not exceed 4 capsules in a 24-hour period. Do not use for more than 8 weeks. Drink 10 glasses of water daily for general good health. Read the entire label before use and follow directions provided.

Not intended for use by persons under 18. Do not use if pregnant or nursing. Discontinue use and consult a medical doctor if you experience unusual symptoms. Discontinue use two weeks prior to surgery. Consult a medical doctor before use if you have been treated for, or diagnosed with or have a family history of any medical condition, or if you are using any prescription or over-the-counter drug(s), including blood thinners. This product should not be consumed by persons with cardiovascular disorders, anxiety or sleep disorders. One serving of this product contains up to as much caffeine as three cups of coffee. Caffeine sensitive individuals may experience the following symptoms, including (but not limited to) restlessness, nervousness, tremors, headaches, anxiety, palpitations, increased heart rate or difficulty sleeping. Do not combine with other sources of caffeine or stimulants. Consult a medical doctor before starting any diet or exercise program. Do not exceed recommended serving. Improper use of this product will not improve results and is not advised. Use only as directed. Do not use if packaging has been tampered with. Store in a cool, dry place (60 to 80F). Keep Out Of Reach Of Children.

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite là gì?

Hydroxycut Hardcore Elite là một trong những sản phẩm giảm cân hàng đầu thế giới hiện nay. Tiền bối của nó là sản phẩm Hydroxycut rất được ưu chuộng từ lâu trên thị trường. Hardcore Elite là cải tiến mới nhất của dòng Hydroxycut, với những công nghệ tiên tiến nhất. Công thức mới đã vượt trội dòng Hydroxycut nguyên bản, bởi ngoài caffeine, tất cả các thành phần khác của Hydroxycut Hardcore Elite đều là mới.

MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite – Tác dụng chính

Hydroxycut Hardcore Elite có 4 tác dụng chính sau:

 1. Hiệu ứng đốt lượng mỡ thừa thành calo cho vận động
 2. Tăng cường trao đổi chất của cơ thể, giúp tránh tích trữ thức ăn thành mỡ thừa
 3. Tạo thêm năng lượng bùng nổ cho quá trình luyện tập
 4. Tăng độ tập trung và tỉnh táo cho các vận động viên

MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite – Các bằng chứng nghiên cứu thực tế

Trong nghiên cứu thứ nhất, kết quả chỉ ra rằng những người dùng Hardcore Elite liên tục trong 60 ngày, có thể giảm trung bình 10.95 pounds, trong khi nhóm dùng Placebo giảm trung bình khoảng 5.40 pounds.

Với nghiên cứu thứ 2, thí nghiệm được tiến hành trong 8 tuần và chỉ ra rằng mỗi người dùng Hydroxycut Hardcore Elite có thể giảm trung bình 3.7 pounds. Còn nhóm dùng Placebo đã giảm khoảng 1.25 pounds.

Trong cả 2 thí nghiệm kể trên, những người tham gia đều dùng chế độ ăn kiêng low-Carbs

MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite – Thành phần cơ bản

Mỗi viên Hydroxycut Hardcore Elite chứa 5 hoạt chất chính sau:

  1. Caffeine Anhydrous: 270mg
  2. Green Coffee Extract: 200mg
 1. Coleus Extract (Forskolin): 250mg
 2. L-Theanine: 100mg
 3. Yohimbe Extract (Yohimbine and Rauwolscine): 56.3mg

Caffeine Anhydrous

Caffeine là một trong những thành phần phổ biến nhất trong các chất giảm cân. Vô số nghiên cứu đã chỉ ra, nó là một chất rất hiệu quả trong việc tăng cường đốt mỡ trong cơ thể và tạo ra năng lượng. Caffeine cũng giúp chống lại hiện tượng thèm ăn và giúp tăng cường độ tập trung và hiệu quả tập luyện

Chiết xuất cà fê xanh

Chiết xuất cà fê xanh đang thu hút được sự quan tâm của giới khoa học bởi khả năng tăng cường chuyển hóa mỡ của nó. Một số thí nghiệm đã cho thấy nó có thể giảm tới 4% lượng mỡ cơ thể mà không cần thay đổi chế độ ăn uống. Tuy những nghiên cứu này chưa được xác nhận bởi Cục Dược Phẩm Trung Ương Mỹ, chúng vẫn rất đáng được ghi nhận.

L-Theanine

Hydroxycut Hardcore Elite chứa Theanine, là một loại Amino Acid có trong trà xanh. Trong một số năm gần đây Theanine đã trở nên một thành phần thông dụng trong các sản phẩm giảm cân bởi nó không những giúp giảm trọng lượng cơ thể mà còn tăng cường hệ miễn dịch nói chung.

L-Theanine còn có khả năng tăng sự nhạy bén và phản xạ cho các vận động viên khi luyện tập. Một nghiên cứu kỹ lưỡng đã chứng minh nó có khả năng làm cơ thể thư giãn, nhẹ nhàng, giúp giảm các hiệu ứng kích thích của Caffeine.

Coleus forskolii

Đây là một thành phần tiên tiến mà rất ít sản phẩm đốt mỡ hiện nay có. Coleus forskolii là một chiết xuất từ thảo dược. Nó không phải là một khám phá mới mẻ, bởi vì nó đã được sử dụng trong y khoa Ayurvedic trong nhiều thế kỷ.

Các nghiên cứu đã chứng tỏ nó có khả năng tăng cường một số chức năng quan trọng của tế bào như: ngăn cản sự tạo ra histamine; làm cơ bắp thư giãn; tăng cường chức năng tuyến giáp; tăng quá trình đốt mỡ. Hơn nữa, nó còn giúp tăng cường khả năng phát triển và hồi phục cơ bắp của bạn.

Yohimbe

Đây là chiết xuất từ vỏ của một loại cây Phi Châu, và rất hiệu quả trong việc giảm cân. Với các vận động viên thể hình, nó giúp tăng lượng máu bơm đến cơ bắp từ đó tăng sức mạnh và sức bền khi tập luyện.

MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite – Đánh giá tổng quan

Hydroxycut Hardcore Elite là một trong những công thức giảm cân tiên tiến nhất của Muscletech. Với những thành phần đã được khoa học chứng minh tính hiệu quả, Hydroxycut Hardcore Elite sẽ là một sản phẩm giảm cân mạnh mẽ cho các vận động viên thể hình.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Hydroxycut Hardcore Elite (100 viên) (Tem TC Sport)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý