MuscleTech - Clear Muscle (168 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000548
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng mật độ cơ nạc
  • Tăng độ dày khối cơ
  • Tăng sức mạnh
  • Tăng khả năng phục hồi cơ bắp
MUA HÀNG

950.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần

168 Liquid Caps

Serving Size: 2 Capsules Servings Per Container: 84
Amount Per Serving
Amt
%DV
BetaTOR® (Free acid beta-hydroxy-beta-methylbutyrate)
1000mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Choline Chloride, Veggie Capsule (Hypromellose, Water), Silicon Dioxide
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Clear Muscle

Clear Muscle là 1 sản phẩm lạ, chưa từng được hãng nào sản xuất, nay đã có 1  cuộc cách mạng mới trong ngành thể hình, trong Clear Muscle có chứa hợp chất tên là BetaTor. Đây là 1 hợp chất HCB không acid và chất chuyển hóa leucine . Hợp chất này mở ra tiềm năng phát triển tột bậc của cơ thể, tạo ra hiệu năng và mang đến cho bạn kết quả cao nhất. Công thức Clear Muscle chứa BetaTor độc quyền, chỉ có tại MuscleTech, dạng lỏng .

Những lợi ích mang lại từ Clear Muscle . Vượt xa tầm kiểm soát 

Sản phẩm mang tính ĐỘT PHÁ, ĐỘC QUYỀN của Muscletech và mang lại những kết quả KHÔNG TƯỞNG cho cơ bắp của bạn

Để đạt được 1g BetaTor trong 2 viên Clear Muscle , chúng ta cần sử dụng đến 200g PROTEIN . Nhờ đặc tính không acid, BetaTOR™ trong sản phẩm cho phép chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh hơn nhiều lần, giúp nâng cao tỉ lệ HMB được hấp thụ vào cơ bắp nhanh hơn.

Khi bạn ăn đúng và tập luyện điên cuồng, chờ đợi kết quả từ 1 sản phẩm, Clear Muscle sẽ giúp bạn điều đó, chúng tôi đã thử nghiệm với 1 nhóm vận động viên sử dụng Clear Muscle trong 12 tuần và đã mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Đây là kết quả nghiên cứu sau 12 tuần sử dụng tại đại học uy tín Tampa ở Florida trên các vận động viên sử dụng Clear Muscle

Những nhà nghiên cứu tại đại học Tampa đã tạo ra 1 cuộc thử nghiệm nho nhỏ, chia làm 2 nhóm : 1 nhóm vận động viên sử dụng BetaTor trong Clear Muscle và 1 nhóm vận động viên khác sử dụng giả dược . Cả 2 nhóm đều được tập luyện, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ trong 12 tuần. Và kết quả thật bất ngờ, nhóm sử dụng Clear Muscle đã tăng 7,3kg cơ nạc trong 12 tuần, vượt xa sự mong đợi của chúng tôi.

Clear Muscle mang đến 1 cuộc cách mạng tân tiến, giúp bạn tăng sức mạnh chỉ trong 2 viên nhộng bé nhỏ, thật sự mà nói thì bạn phải dùng 200g protein mới được 1g BetaTor, khá là nhiều phải không ? Hơn thế nữa, trong 2 viên nhộng thì bạn sẽ không bị mất cơ và tăng khả năng xây dựng cơ bắp.

Bạn có thể kết hợp Clear Muscle với vài sản phẩm khác để tăng hiệu quả

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Clear Muscle (168 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý