MuscleTech - Cell-Tech (3 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp phát triển cơ bắp
  • Không chứa các chất gây hại
  • Hỗ trợ sức mạnh khi luyện tập
MUA HÀNG
Xóa

690.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Icy Rocket Freeze
3 Lbs.
Serving Size: 1 Scoop (48g)
Servings Per Container Approx.28
Amount Per 1 Scoop % Daily Value
Calories 150       
Total Carbohydrate 38 g 13%*
Dietary Fiber 2 g 8%*
Sugars 15 g
Vitamin C (As Ascorbic Acid) 125 mg 208%
Vitamin B6 (As Pyridoxine Hydrochloride) 5.25 mg 263%
Vitamin B12 (As Cyanocobalamin) .2 mcg 3%
Magnesium (As Magnesium Oxide) 32.5 mg 8%
Sodium 35 mg 1%
Potassium (As Dipotassium Phosphate) 24 mg 1%
Muscle Growth And Strength Matrix
Creatine Monohydrate 2.5 g
Creatine Citrate 2.5 g
Cell-Volumizing Amino Acid Matrix
Taurine 1 g
L-Alanine 500 mg
BCAA Matrix
L-Leucine 500 mg
L-Valine 250 mg
L-Isoleucine 250 mg
Lipoic-Tech™
Alpha Lipoic Acid 100 mg
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
† Daily Value not established
Other Ingredients:
Multi-Stage Carb Blend (Glucose Polymers, Dextrose, Modcarb™ [Oat Bran, Quinoa, Buckwheat, Millet], Waxy Maize [Corn Starch], Cluster Dextrin), Soluble Corn Fiber, Silicon Dioxide, Natural And Artificial Flavor, Salt, Sunflower Lecithin, Acesulfame-Potassium, Sucralose, FD&C Red No. 40.
Processed in a facility that also processes milk, egg, wheat, soy, tree nut, peanut and fish/crustaceans/shellfish ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Cell-Tech (3 Lbs) - cell tech performance series

MuscleTech - Cell-Tech (3 Lbs) - muscletech celltechproduct page

 

CELL-TECH: sản phẩm creatine tốt nhất hiện nay

Nếu bạn tìm hiểu 1 cách nghiêm túc về hiệu suất và kết quả trong tập thể hình, bạn đã đúng khi tin tưởng vào  ALL- NEW MuscleTech Cell-Tech

KHÔNG chứa Blends gây hại
KHÔNG chứa chất cấm
KHÔNG Chất độn
KHÔNG ngoại lệ

Cell- Tech là một công thức creatine Hardcore khoa học thiết kế được thiết kế cho những  người đã tập luyện rất chăm chỉ những vẫn gặp vấn đề về kích thước và sức mạnh. Công thức creatine được nhận bằng sáng chế này chứa các thành phần cốt lõi được hỗ trợ bởi hơn 30 nghiên cứu được tiến hành trong nhiều thập kỷ qua. Cell-Tech được đóng gói với các thành phần musclebuilding mạnh mẽ và được xây dựng để cung cấp :

• Tăng trưởng cơ bắp nhanh hơn: Hai muỗng Cell-Tech cung cấp 7 gam HPLC – creatine monohydrate và 3 gam creatine HCl. Các đối tượng nghiên cứu sử dụng số lượng creatine và carbohydrate trong giai đoạn kết hợp với Cell-Tech đã đạt được , trung bình 3.4 kg cơ bắp trong 7 ngày .

• Tăng cường sức mạnh: Trong một nghiên cứu khác , đối tượng nghiên cứu chỉ ra rằng số lượng creatine và carbohydrate trong hai muỗng Cell-Tech tăng đáng kể sức mạnh của họ trong những bench press, leg press và  biceps curl.

• Tăng cường qúa trình vận chuyển dinh dưỡng: Hai muỗng Cell-Tech bao gồm 200 mg axit lipoic hợp chất alpha mạnh mẽ (ALA) . Nghiên cứu cho thấy ALA giúp cải thiện sự hấp thu creatine và glucose vào trong tế bào cơ bắp thông qua vận chuyển tối ưu.

• Tăng kích thước cơ bắp: Cell-Tech cung cấp một sự kết hợp đa tầng thêm vào một lượng các carbohydrate và kết quả cho thấy sự  tăng vọt insulin sau buổi tập . Điều này giúp creatine đưa đón và chất dinh dưỡng khác vào cơ và nhanh chóng bổ sung dưỡng chất glycogen, tạo điều kiện hình thành glycogen supercompensation và tác động mở rộng cơ mạnh mẽ.

• Không có những chu kỳ nữa, quên nó đi: Một nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng việc sử dụng Cell-Tech không dẫn đến sự giảm vận chuyển của creatine . Điều này cho phép các vận động viên tiếp tục được hưởng lợi từ việc sử dụng creatine , thay vì dùng theo chu kỳ và ngưng sử dụng.

• Cung cấp chuỗi nhánh và các phân tử Volumizing Amino axit: Ngoài thành phần chính của nó, Cell-Tech cung cấp các axit amin chuỗi phân nhánh L- leucine , L- valine và L- isoleucine theo tỷ lệ 02:01:01 . Nhánh chuỗi axit amin này là các gốc tự do của các axit amin – phân tử từ đó nhanh chóng được tiêu hóa và hấp thụ vào máu. Cell-Tech cũng chứa các axit amin Taurine và alanine. Các axit amin gốc tự do này là hai trong số các axit amin phong phú nhất trong cơ và hỗ trợ trong tế bào volumization .

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý