MuscleTech - Amino Build Next Gen Energized (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Nâng cao sức mạnh
  • Xây dựng cơ bắp
  • Nâng cao sức bền
MUA HÀNG
Xóa

280.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Fruit Punch Blast
Serving Size: 1 Scoop (9g)
Servings Per Container: Approx. 30
1 Scoop % DV
Calories25       
Total Carbohydrate1 g<1%*
Sugars0 g
Vitamin B6 (as pyridoxine HCl)5 mg250%
Vitamin B12 (as methylcobalamin)6 mcg100%
Sodium75 mg3%
Potassium (as dipotassium phosphate)18 mg1%
2:1:1 BCAA Matrix
L-leucine (micronized)2 g
L-isoleucine (micronized)1 g
L-valine (micronized)1 g
Cell-Volumizing and Recovery Complex
Taurine500 mg
L-glutamine500 mg
L-alanine500 mg
Strength-Enhancing Compound
Betaine anhydrous1.25 g
Electrolyte Blend
Sodium chloride180 mg
Coconut water (as Cocos nucifera)(fruit)50 mg
Watermelon juice (as Citrullus lanatus)(fruit)50 mg
Dipotassium phosphate40 mg
Energy Enhancer
Caffeine (as Coffea robusta)(bean)50 mg
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value (DV) not established.
Other Ingredients:
Malic Acid, Natural and Artificial Flavors, Silicon Dioxide, Citric Acid, Sucralose, Calcium Silicate, Acesulfame-Potassium, FD&C Red No. 40
Contains coconut ingredients. Processed in a facility that also processes egg, fish, milk, peanut, shellfish, soy, tree nut and wheat ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Amino Build Next Gen Energized (30 lần dùng) - 133 image

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO BUỔI TẬP CHUYÊN NGHIỆP

Trong một buổi tập luyện không mấy ai có thể tập luyện hết tất cả lượng bài tập mà huấn luyện viên đề ra hoặc tự bản thân làm ra chương trình tập luyện đó !

Đơn giản là vì bạn không đủ sức bền và mất nhiều nước do mồ hôi tiết ra nhiều, khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn tập nữa.

Nay đã có sản phẩm AMINO BUILD ® với những thành phần chất lượng cao giúp cho việc giải quyết tất cả mọi vấn đề nan giải đó là giữ được sức bền để tập cho hết lượng bài tập trong giáo trình.

Sản phẩm  Amino Build Next Gen Energized cung cấp:

Mỗi serving (2 muỗng) cung cấp 8g BCAAs để gia tăng khả năng hồi phục, hoàn thiện và phát triển cơ bắp.
Glutamine giúp chống dị hóa cơ bắp
Có hàm lượng Taurine để giúp điều hòa được lượng nước và hệ thần kinh cho cơ thể.
Gia tăng thêm 25% sức mạnh từ Betain.

AMINO BUILD ® cho ta thấy rằng hiệu năng tập luyện sẽ được cải thiện và gia tăng sức bền để buổi tập không bị gián đoạn, cuối cùng là giảm thiểu việc mất nước trong cơ thể.

CÙNG XÂY DỰNG CƠ BẮP VÀ HIỆU NĂNG TẬP LUYỆN VỚI AMINO BUILD NEXTGEN

Các axit amin chuỗi phân nhánh (BCAAs) đã được các nhà thể hình hàng đầu và các vận động viên khác sử dụng trong nhiều năm qua do khả năng hỗ trợ sự bền bỉ trong tập luyện và phục hồi nhanh chóng trong và sau buổi tập luyện.

BCAAs bao gồm 3 axit amin mạnh mẽ – leucine, isoleucine và valine – và hoàn hảo cho bất kỳ vận động viên được đào tạo chuyên nghiệp vì chúng đóng vai trò như các khối xây dựng cơ bản cho cơ bắp và giúp chống lại dị hóa của cơ bắp và sự phân hủy protein, đặc biệt là trong quá trình luyện tập cường độ cao.

AMINO BUILD ® được xây dựng với các thành phần được sản xuất với công nghệ siêu lọc làm tăng hiệu năng tối đa – bao gồm một lượng lớn BCAAs, các liều nghiên cứu lâm sàng về Leucine và Betaine mà các công thức amino khác không có.

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT : AMINO BUILD NEXT GEN

Các nhà nghiên cứu MuscleTech® đã lấy công thức amino acid mạnh nhất này và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn! AMINO BUILD® Next gen! công thức mới mạnh mẽ này là phiên bản cập nhật bản gốc của công thức AMINO BUILD® với một phức chất điện giải mới và hương vị tốt hơn! Và không giống như các sản phẩm hàm lượng thấp khác khác có rất ít hoặc không có nghiên cứu, AMINO BUILD Next gen là được nghiên cứu bởi bốn nghiên cứu lâm sàng khác nhau mà chứng minh khả năng gia tăng cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất hỗ trợ của nó!

Sự trở lại với 8g BCAAs : Phức hợp trước và trong tập luyện mạnh mẽ này chứa 8g liều lượng 100 BCCOs tự do (trên 2 muỗng) theo tỷ lệ 2: 1: 1 lý tưởng để giúp cơ bắp cơ bắp, bảo quản các  glycogen trong cơ và giảm sự phân hủy protein.

Betanine : Mỗi 2 lần dùng của AMINO BUILD ®NEXT GEN cũng có một liều betaine được nghiên cứu lâm sàng 2,5g được bổ sung vào công thức giúp các đối tượng nâng cao độ bền cơ bắp. Liều 2,5g này cũng giúp các đối tượng thử nghiệm đã tăng trên 3,75 lbs của cơ bắp!

Cung cấp 1 hợp chất điện giải chính xác : AMINO BUILD ® NEXT GEN là một công thức thực sự hoàn chỉnh với chính xác lượng nước dừa và nước dưa hấu cũng như chất điện giải để bổ sung lượng chất điện phân bị mất trong quá trình tập luyện.

Taurine : Mỗi 2 lần dùng của AMINO BUILD ®NEXT GEN có một liều taurine 1g, được chứng minh lâm sàng cho thấy cải thiện hoạt động thể thao trong các vận động viên.

ĐÃ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TINH KHIẾT

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, AMINO BUILD® NEXT GEN phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chất lượng cao nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Amino Build Next Gen Energized (30 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý