MuscleTech - All-in-One Whey + Greens (2 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Được làm từ Whey Peptides và Whey Isolate
  • Hương vị thơm ngon
  • Giảm Cholesterol, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư
  • Giàu xơ và Omega 3
MUA HÀNG
Xóa

768.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Milk Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (43g)
Servings Per Container: 21 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
170
Calories from Fat
40
Total Fat
4.5g
7%*
Saturated Fat
1.5g
8%*
Cholesterol
70mg
23%
Total Carbohydrate
8g
3%*
Dietary Fiber
5g
20%*
Sugars
2g
Protein
25g
50%
Vitamin A (as vitamin A palmitate)
2,450IU
49%
Vitamin C
300mg
500%
Vitamin D (as cholecalciferol)
198IU
50%
Vitamin E (as D-alpha tocopheryl acetate)
16IU
53%
Vitamin K (as phytonadione)
15mcg
19%
Thiamin (as thiamin mononitrate)
1.5mg
100%
Riboflavin
1.5mg
88%
Niacin (as niacinamide)
10.5mg
53%
Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride)
1.5mg
75%
Folic Acid
198mcg
50%
Vitamin B12 (as cyanocobalamin)
3mcg
50%
Biotin
158mcg
53%
Pantothenic Acid (as calcium D-pantothenate)
4.5mg
45%
Calcium
140mg
14%
Iron
13mg
72%
Iodine (as potassium iodide)
79.7mcg
53%
Zinc (as zinc oxide)
5.9mg
39%
Selenium (as selenomethionine)
15mcg
21%
Copper (as copper sulfate)
1.5mg
75%
Chromium (as chromium chloride)
156mcg
130%
Sodium
140mg
6%
Fiber Blend
7.82g
Flax (as Linum usitatissimum)(seed)
4.35g
Supplying fiber and omega-3
Inulin Fiber (as Cichorium intybus)(root)
3.47g
Probiotic Blend 1 billion CFU
Bifidobacterium lactis BL-04 900 million CFU
Lactobacillus acidophilus NCFM 100 million CFU
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Premium Protein Blend (Whey Peptides, Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate 97%), Cocoa Powder (Processed with Alkali), Natural Flavors, Concentrated Veggie Blend (Spinach Leaf Extract, Broccoli Florets, Kale Leaf), Ascorbic Acid, Medium Chain Triglycerides, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Salt, Silicon Dioxide, Ferric Orthophosphate, Rebaudioside A (Stevia Extract)
Allergen Warning
Contains milk, soy and coconut ingredients. Processed in a facility that processes wheat, egg, tree nut, peanut, fish and shellfish ingredients.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - All-in-One Whey + Greens (2 Lbs) - wheygreens

MUSCLETECH ® ALL-IN-ONE WHEY + GREEN

Trong hệ thống sản xuất của MuscleTech cho ra các sản phẩm cung cấp Protein, thì lần này họ đã cho ra 1 siêu phẩm đầy đủ và hoàn hảo nhất từ trước đến nay đó chính là MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens. Một siêu phẩm đầy đủ dưỡng chất quan trọng và thiết yếu để cung cấp cho những người tham gia tập luyện thể thao đặc biệt là thể hình. 

Nguồn Protein cao cấp kết hợp từ dòng Hydrolize và Isolate tinh khiết đến 97%, sẽ giúp cho bạn dễ dàng hấp thụ Protein vào cơ thể

Cung cấp rau xanh để làm mát cơ thể, không sợ cơ thể bị nóng và những lợi ích không ngờ từ rau xanh như rau bina (cải bó xôi), bông cải xanh, cải xoăn giúp :Ngăn ngừa thiếu máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa …

Thật tiện lợi đối với những bạn ít ăn rau, đặc biệt là giới nữ khi sử dụng sẽ không quan ngại về việc bị nóng gây ra mụn. Cung cấp chất xơ từ bánh mì nguyên hạt nhằm giúp cơ thể bạn có thể tiêu hóa dễ dàng. Vì cuộc sống vốn dĩ  bận rộn, không phải mấy ai cũng có thể chuẩn bị kỹ càng các bữa ăn trong ngày mà đầy đủ dinh dưỡng và vitamin khoáng chất. 

MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens là siêu phẩm không thể thiếu đối với mọi người, không chỉ là người vận động thể thao mà còn cho người bình thường, đối với mọi lứa tuổi cũng có thể sử dụng với mục đích là bổ sung chất dinh dưỡng như Protein, Chất Xơ, Chất béo tốt Omega-3, Rau xanh, Lợi Khuẩn, Vitamin và khoáng chất. Tất cả đều nằm trong 1 muỗng MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens để bổ sung cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất.

BẮT ĐẦU MỘT NGÀY MỚI TƯƠI MÁT VỚI ALL-IN-ONE 100% WHEY + GREEN 

Với 25g Protein, 5g chất xơ, 20 vitamin và khoáng chất, 4,5g chất béo. Chắc chắn rằng, với công thức đặc biệt cung cấp đầy đủ dưỡng chất như MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens sẽ giúp cho bạn có được nguồn dinh dưỡng tốt và lành mạnh.

+ All-In-One Whey +Greens đem whey protein chất lượng cao để giúp cho việc hồi phục và phát triển cơ nạc vượt trội so với các dòng protein thông thường. So với các đối thủ Whey protein khác, All-In-One Whey +Greens hấp thụ cực kì nhanh và dễ tiêu hóa.

+ Kết hợp dòng Isolate và Hydrolized whey peptides,  một trong những giá trị sinh học được kiểm tra cao nhất của bất kỳ nguồn protein nào. Biological values (BV – giá trị sinh học) cho ta biết được độ tinh khiết của whey protein cũng như độ hấp thụ của cơ thể con người nếu như xài loại loại whey protein đó.

+ Ngoài ra, whey trong All-In-One Whey +Greens được thiết kế với sự cam kết cao nhất về nghiên cứu và chất lượng bằng cách sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến được thiết kế để tăng cường độ tinh khiết của whey protein bằng cách giảm chất béo, lactose và tạp chất. 

All-In-One Whey + Greens được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và phát triển hương liệu tuyệt mỹ nhất từ trước đến nay tạo ra mùi vị thơm ngon. Dù bạn uống nó sau khi tập luyện hoặc bắt đầu một ngày mới thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời mà All-In-One Whey + Greens mang lại.

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, MuscleTech ® All-In-One Whey Plus Greens phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chất lượng cao nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – All-in-One Whey + Greens (2 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý