Muscletech - 100% Whey Protein Plus Isolate (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Nguồn protein cao cấp với giá trị sinh thái cao nhất
  • Hấp thụ nhanh nhất
  • Hỗ trợ phục hồi nhanh nhất
MUA HÀNG
Xóa

1.390.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (34g)
Servings Per Container Approx.: 67
Amount Per 1 Scoop % DV
Calories 130       
Calories from Fat 20       
Total Fat 2 g 3%*
Saturated Fat 1 g 5%*
Cholesterol 70 mg 23%
Total Carbohydrate 2 g 1%*
Sugars 2 g
Protein 25 g 50%*
Calcium 160 mg 16%
Iron .46 mg 3%
Sodium 100 mg 4%
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
Ingredients:
Premium Protein Blend (Whey Peptides, Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate 97%), Natural and Artificial Flavor, Soy or Sunflower Lecithin, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Calcium Carbonate, Salt, Silicon Dioxide, Acesulfame-Potassium, Sucralose.
Contains milk and soy ingredients. Processed in a facility that also processes wheat, peanut, tree nut, egg and shellfish ingredients.
 
* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Muscletech - 100% Whey Protein Plus Isolate (5 Lbs) - mo ta 8

Muscletech – 100% Whey Protein Plus Isolate

TÍNH NĂNG RAPID-ABSORBING PEPTIDES

Các nhà nghiên cứu của MuscleTech® đã xem xét nhiều thử nghiệm lâm sàng trên whey peptide và khoa học cho thấy rằng peptide whey có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng từ tập thể dục! Công thức whey plus cô lập vượt trội này kết hợp các peptide có giá trị sinh học cao, hấp thụ nhanh với whey cô lập siêu sạch.

Whey Isolate được sử dụng là vi lọc, một quá trình lọc tiên tiến được thiết kế để loại bỏ hầu hết các chất béo, carbs, lactose và các tạp chất khác. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một loại protein siêu tinh khiết, được hấp thụ nhanh chóng  cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối lượng cơ nạc nhiều hơn và có được kết quả tốt hơn từ các buổi tập của bạn! *

Mỗi muỗng 100% Whey Protein Plus Isolate cung cấp 25g protein siêu cao cấp cung cấp 5,6g BCAA và 4,1g glutamine và tiền chất.

Muscletech - 100% Whey Protein Plus Isolate (5 Lbs) - mo ta 2 7

GIÁ TRỊ SINH THÁI CAO NHẤT
MuscleTech® Lab Series 100% Whey Protein Plus Isolate tự hào sử dụng các peptide whey và phân lập để hấp thụ vượt trội, dễ tiêu hóa, trộn dễ dàng hơn và các axit amin chuỗi nhánh cần thiết (BCAAs) – khối xây dựng của cơ bắp. Hơn nữa, peptide whey có một trong những giá trị sinh học cao nhất (BV) của bất kỳ nguồn protein nào, là thước đo lượng protein axit amin của cơ thể bạn hấp thụ và giữ lại – giá trị càng cao, tiềm năng tập luyện cơ bắp càng cao.

Khoa học cao cấp. Kết quả vượt trội. ™

MuscleTech® Lab Series 100% Whey Protein Plus Isolate chỉ sử dụng các peptide protein whey siêu tinh khiết, siêu lọc và phân lập. Mỗi muỗng cung cấp 25g protein, 5,6g BCAA tự nhiên và 4,1g glutamine và tiền chất để giúp xây dựng cơ bắp săn chắc và thúc đẩy quá trình phục hồi.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Muscletech – 100% Whey Protein Plus Isolate (5 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý