MuscleSport - Rhino Rampage (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pre Workout cực kỳ mạnh mẽ
  • Tăng sức mạnh và tăng cơ
  • Tăng mức độ tập trung và năng lượng
  • 7 thành phần độc quyền
MUA HÀNG
Xóa

435.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Servings

Serving Size: 2 Scoops (7g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Niacin (Vitamin B3)
40 mg
Vitamin B12 (as Methylcobalamin)
2500 mcg
Rampage Performance & Pump Matrix
3-Aminopropanoic Acid
2500 mg
Pepform Citrulline Complex
(L-Citrulline, Citrulline Whey Peptides)
2000 mg
L-Norvaline
50 mg
Amentopump Amentoflavone 20%
(Selaginella Tamariscina Extract)
50 mg
Rampage Jungle Energy Matrix
890 mg
MethylXanthine Complex (Caffeine Anhydrous, Dicaffeine Malate (as Infinergy)), 4-hydroxyphenylalanine, L-Theanine, Dimethylethanolamine, Synephrine HCI, Octopamine HCI (as Octopalean), Eria Jarensis Extract (Whole Plant), Theacrine (as TeaCrine), Methylliberine (as Dynamine), Juglans Regia Bark Extract, Nelumbo Nucifera (Lotus) Seed Extract, Rauwolfia Vomitoria Bark Extract (std. 90% Rauwolscine), Huperzia Serrata Extract (Whole Plant)(std 1% Huperzine A)(Club Moss)
KannaEase (As Sceletium Tortuosum Standardized for Alkaloids (Total Alkaloids > .5% & .2% Mesembrine)
25 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Citric Acid, Natural & Artificial Flavours, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Red #40, FD&C Blue #1.
Contains: milk (whey), tree nuts (walnuts)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleSport - Rhino Rampage (30 lần dùng) - rhino rampage

Rhino Rampage đã khai thác năng lượng của một con tê giác hung hãn và đóng gói nó vào pre workout này! Hoàn thành với các chất cần thiết của pre workout: beta-alanine, Pepform® Citrulline tiên tiến, một phức hợp năng lượng khổng lồ và các thành phần khác, Rhino Rampage đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho tất cả các pre workout khác.

  • 3-Aminopropanoic Acid (Beta-Alanine; 2.500mg): đệm axit lactic và tăng cường khả năng làm việc của cơ bắp khi tập luyện cường độ cao.
  • Pepform® Citrulline (2.000 mg): Tất cả những lợi ích của citrulline trong một hệ thống phân phối tiên tiến hơn với whey peptide để tăng cường hấp thu!
  • Rampage Jungle Energy Matrix (890 mg): Được đóng gói với các thành phần nổi tiếng, như caffein (khan & Infinergy ™; tổng số 450 mg caffein), TeaCrine ™, Dynamine ™, Octopalean ™, synephrine, Eria jarensis, hordenine, rauwolscine và higenamine vô song năng lượng và tiêu điểm giống như tia laser.
  • Amentopump ™ (50 mg): Ức chế PDE; đây là cơ chế tương tự như sildenafil (Viagara). Do đó, các tĩnh mạch giãn nở của bạn cho phép máu lưu thông tự do hơn, tạo cho bạn những chiếc máy bơm quái vật!
  • KannaEase ™ (25 mg): Một loại thảo mộc nổi tiếng của Châu Phi được biết đến với các đặc tính tác động đến thần kinh giúp giảm lo lắng và cải thiện hiệu suất!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý